#��� (ไม่พบ)

Guerlain Météorites Base Perfecting Pearls 30ml. ราคา 2450บาทจ้า จากปกติ 3,100 นะค้า เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในแพ็คเกจที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

soul outเจอกันรอบหน้าจ้า พร้อมส่งอายชาโดว์จ้า รุ่นใหม่ เนื้อแมทล้วน Too Faced Just Peachy Mattes Velvet Matte Eyeshadow Palette 15g. ราคา 2290บาทจ้า อายแชโดว์โทนสีพีชตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced ตัวนี้เป็น อายแชโดว์เนื้อแมททั้งหมดเลยค่า พาเลทใหม่ล่าสุดจาก Too faced ยังคงคอนเสปเดิม มีกลิ่นหอมพีชๆ มาพร้อมแพคเกจน่ารักน่าใช้ เนื้ออายเชโด้ในพาเลทนี้เป็นเนื้อแมททั้งหมด สีโทนพีชดูอบอุ่น เม็ดสีแน่น สีติดทน สาวๆสาวกพีชไม่ควรพลาดจ้า มาพร้อมคู่มือสอนแต่งตาให้มาด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค เปิดมาหอมกลิ่นพีชมว๊ากก! ในตลับมีทั้งหมด 12 สีค่ะ และทั้งหมดในตลับนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อแมท หรือเนื้อด้านหมดเลยค่ะ โทนสีดูใช้งานง่ายมากๆ เฉดสีเป็นสีโทนอุ่น จะออกไปทางโทนสีพีช-ชมพู-น้ำตาล แต่งแล้วสวย ดวงตาดูมีอะไร เป็นอายแชโดว์เนื้อแบบ Velvet Matte ทั้งหมด เนื้อสัมผัสนุ่มบางเบา เกลี่ยง่ายติดผิวดีค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: beauddiction

Beautyblender Sponge Beauty Queen Limited Edition ฟองน้ำรูปไข่ ราคา 850บาทจ้า ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป วิธีใช้ นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ mbcBeautyblender mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ไซส์ 30ml. นะค้า ก่อนหน้านี้ลงรายละเอียดผิดจ้า เซรั่มหน้าขาวใส Chanel Le Blanc Serum Healthy Light Creator ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา 4390จ้า อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส่ สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดเลือน ลองเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้เลยจ้า เซรั่มล่าไบรเทนนิ่งล่าสุดจากชาเนล ตัวนี้เป็นทรีอินวันเซรั่มที่ดูแลผิวทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้น ฟื้นฟู และให้ผิวมีชีวิตชีวา กระจ่างใสดูสุขภาพดี มีสูตรทีเอ็กซ์ซี สูตรเฉพาะที่สถาบันชาเนลคิดค้นขึ้น ว่าจะไปทำงานในชั้นผิวที่ลึก ผสานสูตรผสมจากสารสกัดดอกอูเมะ อันล้ำค่า ร่วมด้วยเทคโนโลยีอันเฉพาะ TXC™ และโปรตีนมุกบริสุทธิ์ และน้ำมันบำรุงผิวผสมอยู่ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวสว่างใสขึ้น คืนความมีชีวิตชีวา, ลดการก่อตัวของสีผิวหมองคล้ำ และฟื้นบำรุงไขมันที่จำเป็นในผิว สีผิวเป็นธรรมชาติ และสัมผัสที่ได้รับการกระตุ้น มอบผิวสว่างกระจ่างใสบริสุทธิ์ดูสุขภาพดี ผิวดูสม่ำเสมอ, เปล่งประกายสดใส, เจิดจรัส และเรียบเนียนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Three Flawless Ethereal Fluid Foundation spf36 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา 1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- มีเบอร์ 202, 203 รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์แห้งเกินไปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

โอ้ยยยหายากมากกก มาฟราดไปด่วนค่าา Stila One Step Correct Correcteur 30ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า . ไพร์เมอร์สามสี ใช้ตัวนี้ตัวเดียวสามารถเป็นได้ทั้งไพร์เมอร์, แก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยได้ในขวดเดียว ให้ใบหน้าสว่าง กระจ่างใสขึ้น เพื่อรับการแต่งหน้าขั้นตอนถัดไปค่ะ พร้อมทั้งคุมความมัน ปกปิดรูขุมขน และริ้วรอย ทำให้การแต่งหน้าเรียบเนียน และง่ายขึ้นค่า . Green สีเขียว ช่วยลดรอยแดงปกปิดรอยสิว Lavender สีม่วง แก้ไขรอยซีดหมอง ช่วยให้หน้ากระจ่างใส Peach สีพีช ช่วยแก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ไขรอยกระแดดได้ดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Stila ได้ที่ mbcStila mbccorrector mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth