#370 (ไม่พบ)

มอยซ์เจอไรเซอร์สีเหลืองนวลClinique Dramatically Different Moisturizing 125 ml. ราคา 1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,650.-นะค้า มีสองสูตรจ้า เนื้อเจล กับ เนื้อโลชั่น มอยซ์เจอไรเซอร์สีเหลืองนวลที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบขึ้น ซึมลงสู้ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสมดุลตามธรรมชาติ Moisture ที่ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า หน้ามันลดลง ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ให้ผิวสมบูรณ์แบบ เป็นพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดี ความชุ่มชื่นคือหัวใจหลักของผิวที่ดี สภาพผิวมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดา/แห้ง/ผสม จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcMoisturizing mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

♥️ เห็นแล้วต้องกรี๊ด!! GIORGIO ARMANI ออกคุชชั่นตลับสีแดง สุดฮอต!! My Armani To Go Cushion ราคา 2800บาทจ้า มีเบอร์ 2, 4 จ้า ด่วนของจำนวนจำกัด คุชชั่นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวเปล่งประกายได้ตลอดวัน เรียกได้ว่าฮอตฮิตอย่างมากใน ญี่ปุ่น และเกาหลีค่ะ คุชชั่น ARMANI TO GO เป็นคุชชั่นเนื้อครีมเบาบาง ที่มีคุณสมบัติพิเศษถึง 3 ประการ คือ ผสมสารที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระฉับใบหน้า บำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน กระจ่างใส สีของคุชชั่นจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ติดทนนานตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อยๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้ อยู่ที่พัฟซึ่งออกแบบมาให้เป็นรูปเหมือนหยดน้ำสามเหลี่ยม ใช้ง่ายสำหรับการเกลี่ยบนเข้ามุมบนใบหน้า อย่างมุมใต้ตา หรือมุมร่องจมูก ตัวฟัฟใช้วัสดุที่นุ่มมือจับใช้ได้ง่าย เนื้อพัฟจะดูดซับรองพื้น และเกลี่ยลงบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว โดยที่เนื้อรองพื้นไปซึมติดค้างอยู่บนพัฟ และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ทำพัฟตัวนี้ ยังสามารถต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย เรียกว่าล้ำแบบ Full-Option ไม่ธรรมดาจริงๆค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

อายแชโดว์จิ้มจุ่มเนื้อลิควิด✨ Peripera Sugar Twinkle Liquid Shadow 8g. ราคา 430บาทจ้า ในรูปเบอร์6จ้า พร้อมส่งเบอร์ตามนี้จ้า ขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า เบอร์1 Pink Melody อายแชโดว์โทนสีชมพูหวานๆ เบอร์2 Candy Cane อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนน้ำตาลทอง สไตล์สาวหวาน เบอร์3 Kitten Beige อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนเบจ ที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ เบอร์5 Beige Harmony อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนสีเบจ อมพีช ที่ผสมผสานอย่างลงตัว เบอร์6 French Flower อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนน้ำตาลแดง สุดฮิต ที่สายเกาห้ามพลาดจ้า อายแชโดว์เนื้อลิควิดผสมกลิตเตอร์ รุ่นเปล่งประกาย ระยิบระยับ ให้ดวงตาของคุณวิ้งวับ เหมือนดวงดาวส่องประกาย และอีกทั้งยังให้ความติดทน และเม็ดสีที่แน่นกว่าการใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นธรรมดา ใช้ง่ายแค่ป้ายแล้วเกลี่ย รวดเร็ว แต่งไม่ยากเลยจ้า มือใหม่หัดแต่งได้ง่าย สบายเลยค้า ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือ กลิตเตอร์แน่น จัดเต็ม เล่นกับแสงให้ดวงโดดเด่นอย่างแน่นอน ดูสินค้าอื่นๆของ Peripera ได้ที่ mbcPeripera mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ออกใหม่ๆLa mer the cleansing micellar water ขนาดทดลอง 30ml. ราคา 450บาทจ้า คลีนเซอร์ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ หลังเช็ดผิวชุ่มชื้นยืดหยุ่น ฟิลลิ่งเหมือนตอนใช้ cream de la mer ซึ่งมีส่วนผสมของ Miracle Broth เหมือนใน skin care ของลาแมร์ โดยไม่ล้างตามด้วยโฟมต่อก็ยังได้คะ ใหม่ล่าสุดค่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประสิทธิภาพสูงจากท้องทะลนี้ ช่วยขจัดเครื่องสำอางรวมถึงมลภาวะบนชั้นผิวให้หลุดออกได้อย่างหมดจด โดยการสลายอนุภาคของเมคอัพและเครื่องสำอางให้มีขนาดเล็กลง ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิว ด้วยแคปซูลขนาดเล็ก (micro-capsule) ในคลีนเซอร์ ทำให้ Micelle Waters ของลาแมร์สามารถยกอณูของสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวได้ ในขณะที่สารอาหารจากทะเลอย่าง มิราเคิล บรอธ ช่วยบำรุงผิวและเติมเต็มแร่ธาตุที่จำเป็นให้แก่ผิว โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยสร้างผิวใหม่ไปพร้อมๆ กันในขั้นตอนเดียว วิธีใช้ หยด The Cleansing Micellar Water  ลงบนสำลีให้เปียก แล้วลูบไล้ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ และ ดวงตาอย่างอ่อนโยน โดยไม่ต้องถูไปมา เช็ดซ้ำจนกว่าจะไม่มีสิ่งสกปรกติดสำลีออกมา ไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Innisfree Green Tea Seed Serum Special Set 2019 (4 items) ราคาเซ็ตละ 850บาทจ้า เซ็ตสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวปลอดสารพิษที่ปลูกบนเกาะเชจู เมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยม สูตรปรับปรุงใหม่ฉ่ำสุด ปีใหม่ล่าสุด แพ็กเกจใหม่2019 เซต4ชิ้นแบบคุ้มเข้มข้นกว่า และยังเปลี่ยนใบชาเขียวแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม “75% ของทั้งขวดก็คือ สารสกัดจากชาเขียว” และยังอุดมไปด้วยไวตามินเอ ที่ช่วยต้านความแก่และริ้วรอยก่อนวัย และไวตามินบี ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ชั้นผิว เนื้อเซรั่มให้สัมผัสที่ชุ่มน้ำ เบาผิว และซึมเข้าผิวเร็ว ปรับผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าเนียน กระชับ ลดรอยดำจากสิว ริ้วรอยดูจางลดอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่า ในเซ็ตมีทั้งหมด4ชิ้นจ้า เซรั่ม Green tea seed serum 80ml โทนเนอร์ Green tea toner 15ml โลชั่น Green tea lotion 15ml ครีม Green tea seed cream 10ml ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีใหม่มาอีกแล้วค่ะซิสสสส 3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR 5 สีใหม่ แท่งละ ราคา 790บาทจ้า เบอร์ 218 mirrorlik ความชมพูละมุน เบอร์ 219 brilliant นู๊ดแต่ปนส้มนิดๆ ดีย์เว่อ เบอร์ 220 hit me up ส้มๆแดงๆ เบอร์ 221 mellow flower ชมพูแดงๆ Coral ขึ้นมาหน่อย เบอร์ 222 step and go โทนนู๊ดชมพูติดแดงอิฐ 3CE Mood Recipe คอลเลคชั่น 'เมคอัพสีโทนอุ่น' ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง สวยแพงแบบสาย เกา พร้อมส่งลิปสติก 5 สีสวย คุณภาพดีที่สุด เนื้อแมท ทาแล้วไม่ตกร่อง ทาแล้วปากเนียนเรียบ และช่วยกลบริมฝีปากได้ดีเยี่ยม ถือเป็น item เด็ดที่สาวๆควรมีติดกระเป๋า สีสวยทุกสีค๊าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Philosophy The Heart of Grace Set (4 Items) ราคาเซ็ตละ 2090บาทจ้า จากราคาเต็ม ‭2,590 นะค้า ชุด gift set น้ำหอม the heart of grace คอลเลกชั่นจาก amazing grace และ pure grace ที่รังสรรค์กลิ่นหอมสดชื่น ละมุนละไมอย่างมีเอกลักษณ์ ขอบอกว่าแต่ละกลิ่นนั้นเหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็น สาวหวาน , สาวโรแมนติก , สาวสปอร์ตเกิร์ล หรือจะเป็นสาวเซ็กซี่ เพราะแต่ละกลิ่นเป็นกลิ่นยอดนิยม และยังช่วยสร้างความผ่อนคลาย ความสะอาดสดชื่น ให้ทุก ๆ วัน เป็นวันที่ดีค่า ประกอบด้วยน้ำหอมทั้งหมด4กลิ่น 1 amazing grace EDT 15ml. มอบความรู้สึกหวานหอม กลิ่นเบาสบายและอบอุ่น 2 amazing grace ballet rose 15ml. กลิ่นแนวดอกไม้ น่ารัก ๆ แต่แฝงหรูหรา น่าสัมผัส 3☘️ pure grace EDT 15ml. มอบความหอมละมุน สดใส สดชื่น สะอาด ราวกับอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ 4 Pure Grace Nude Rose 15ml. กลิ่นแนวดอกไม้ หอมสดชื่น สื่อถึงความสวยงามของหญิงสาว ดูสินค้าอื่นๆของ Philosophy ได้ที่ mbcphilosophy mbcperfume mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ