Gucci Premiere Perfumed Body Lotion 100ml ราคา #590บาทจ้า บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมหรู ติดผิวตลอดวัน สไตล์กลิ่น Woody Musk บอดี้โลชั่นน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของความหรูหรา * โลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน * เนื้อบางเบา & ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว * ผ่อนคลายผิวและมีกลิ่นหอม * ยืดความชุ่มชื้นและความสบายให้แก่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ #mbcgucci #mbchiclotion #mbcbody #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

Gucci Premiere Perfumed Body Lotion 100ml ราคา #590บาทจ้า

บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมหรู ติดผิวตลอดวัน สไตล์กลิ่น Woody Musk บอดี้โลชั่นน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของความหรูหรา
* โลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน * เนื้อบางเบา & ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว * ผ่อนคลายผิวและมีกลิ่นหอม * ยืดความชุ่มชื้นและความสบายให้แก่ผิว

ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ #mbcgucci #mbchiclotion #mbcbody #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บอดี้ออยล์บำรุงผิวกาย ในรูปแบบสเปร์ยจ้าChanel Chance Eau Vive Body Oil 100 ml. ราคา 1990บาทจ้า สูตร Fraiche สีเขียว ก็มีนะค้า น้ำมันบำรุงผิวกายด้วยสัมผัสแห้งสบายอันแสนพิเศษที่มาพร้อมในรูปแบบของสเปรย์ ช่วยให้ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีเพื่อสัมผัสความหอมอันโดดเด่นและคงอยู่ยาวนาน ด้วยสัมผัสอันเกินคาดเดา มอบคุณค่าผิวนุ่มนวลดุจแพรไหมและความหอมอ่อนโยนพร้อมกลิ่นดอกไม้สดชื่นในแบบฟลอรัล-เซสตี้จากน้ำหอม CHANCE EAU VIVE สัมผัสของกลิ่นน้ำหอมอันมีชีวิตชีวา ด้วยกลิ่นของเกรปฟรุ๊ตและบลัด ออเร้นจ์ ล่องลอยเสมือนคลื่นอันเปี่ยมพลังไปทั่วเรือนร่าง ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth