#กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กน่ารักๆใสๆ คือหอมมากกก Bvlgari Petits et Mamans Eau de Toilette ขนาดปกติ 100 ml. [Tester Box] ราคา #1590บาทจ้า จากปกติ 2,370.-นะค้า น้ำหอมในตำนาน ที่หลายคนตามหา น้ำหอมกลิ่นแสนน่ารัก ที่หาซื้อยากมากกกนะคะ #น้ำหอมกลิ่นน่ารักใสๆแบบแป้งเด็ก กลิ่นน่ารักๆดี ใช้ได้ในวันสบายๆ ไม่ฉุน มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา หากชอบน้ำหอมที่มีความสดชื่น กลิ่นแบบแป้งเด็ก และไม่ฉุน BVLGARI ตัวนี้ จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม กับความหอมที่สามารถใส่ได้สบายๆ กลิ่นหอมไม่ฉุน มีความน่ารักใสๆ ฉีดได้ในทุกๆวันค่า #ช่วงต้น จะเป็นกลิ่นชาหอมสบายๆแบบสดชื่น #ช่วงกลาง จะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆแทรกเข้ามาให้มีความเป็นแป้งมากยิ่งขึ้น #ช่วงท้าย จะมีกลิ่นวานิลาเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ใส่ง่ายวันสบายๆก็ใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bvlgari ได้ที่ #mbcBvlgari #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กน่ารักๆใสๆ คือหอมมากกก Bvlgari Petits et Mamans Eau de Toilette ขนาดปกติ 100 ml. [Tester Box] ราคา #1590บาทจ้า จากปกติ 2,370.-นะค้า

น้ำหอมในตำนาน ที่หลายคนตามหา น้ำหอมกลิ่นแสนน่ารัก ที่หาซื้อยากมากกกนะคะ

#น้ำหอมกลิ่นน่ารักใสๆแบบแป้งเด็ก กลิ่นน่ารักๆดี ใช้ได้ในวันสบายๆ ไม่ฉุน มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา หากชอบน้ำหอมที่มีความสดชื่น กลิ่นแบบแป้งเด็ก และไม่ฉุน BVLGARI ตัวนี้ จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม กับความหอมที่สามารถใส่ได้สบายๆ กลิ่นหอมไม่ฉุน มีความน่ารักใสๆ ฉีดได้ในทุกๆวันค่า

#ช่วงต้น จะเป็นกลิ่นชาหอมสบายๆแบบสดชื่น

#ช่วงกลาง จะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆแทรกเข้ามาให้มีความเป็นแป้งมากยิ่งขึ้น

#ช่วงท้าย จะมีกลิ่นวานิลาเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ใส่ง่ายวันสบายๆก็ใช้ได้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Bvlgari ได้ที่ #mbcBvlgari #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ไซส์นี้หายากมั่กๆ เอสเสนต์หน้าใส✨ น้ำตบพิเทร่า SKII Facial Treatment Essence 330ml. ราคา 7590จ้า จากปกติ 10,400 นะค้า . เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เซรั่มหน้าเด็ก Christian Dior Capture Youth Serum 30 ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,100.-นะค้า ‼️ของจำนวนจำกัดนะค้า พร้อมส่งทั้ง5สูตรจ้า ขวดขาว Plump Filler Serum เพิ่มความชุ่มชื่น ขวดส้ม Glow Booster Serum เพิ่มความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ขวดชมพู Matte Maximizer Serum กระชับรูขุมขน ลดความมัน ขวดเหลือง Lift Sculpture Serum ยกกระชับใบหน้า ขวดเขียว Redness Soother Serum ซ่อมผิว ลดรอยแดงและการอักเสบ เซรั่มสูตรใหม่พัฒนา เพื่อตอบโจทย์สำหรับผิวทุกประเภทและทุกช่วงวัย ให้อ่อนเยาว์ตราบนานเท่านาน วิธีใช้ ใช้ดรอปเปอร์หยดเพียง 1-2 หยด ทาบำรุงเช้าเย็นจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth