ไซส์ 30ml. นะค้า ก่อนหน้านี้ลงรายละเอียดผิดจ้า เซรั่มหน้าขาวใส Chanel Le Blanc Serum Healthy Light Creator ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา #4390จ้า อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส่ สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดเลือน ลองเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้เลยจ้า เซรั่มล่าไบรเทนนิ่งล่าสุดจากชาเนล ตัวนี้เป็นทรีอินวันเซรั่มที่ดูแลผิวทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้น ฟื้นฟู และให้ผิวมีชีวิตชีวา กระจ่างใสดูสุขภาพดี มีสูตรทีเอ็กซ์ซี สูตรเฉพาะที่สถาบันชาเนลคิดค้นขึ้น ว่าจะไปทำงานในชั้นผิวที่ลึก ผสานสูตรผสมจากสารสกัดดอกอูเมะ อันล้ำค่า ร่วมด้วยเทคโนโลยีอันเฉพาะ TXC™ และโปรตีนมุกบริสุทธิ์ และน้ำมันบำรุงผิวผสมอยู่ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวสว่างใสขึ้น คืนความมีชีวิตชีวา, ลดการก่อตัวของสีผิวหมองคล้ำ และฟื้นบำรุงไขมันที่จำเป็นในผิว สีผิวเป็นธรรมชาติ และสัมผัสที่ได้รับการกระตุ้น มอบผิวสว่างกระจ่างใสบริสุทธิ์ดูสุขภาพดี ผิวดูสม่ำเสมอ, เปล่งประกายสดใส, เจิดจรัส และเรียบเนียนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

ไซส์ 30ml. นะค้า ก่อนหน้านี้ลงรายละเอียดผิดจ้า

เซรั่มหน้าขาวใส Chanel Le Blanc Serum Healthy Light Creator ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา #4390จ้า

อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส่ สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดเลือน ลองเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้เลยจ้า เซรั่มล่าไบรเทนนิ่งล่าสุดจากชาเนล ตัวนี้เป็นทรีอินวันเซรั่มที่ดูแลผิวทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้น ฟื้นฟู และให้ผิวมีชีวิตชีวา กระจ่างใสดูสุขภาพดี มีสูตรทีเอ็กซ์ซี สูตรเฉพาะที่สถาบันชาเนลคิดค้นขึ้น ว่าจะไปทำงานในชั้นผิวที่ลึก ผสานสูตรผสมจากสารสกัดดอกอูเมะ อันล้ำค่า ร่วมด้วยเทคโนโลยีอันเฉพาะ TXC™ และโปรตีนมุกบริสุทธิ์ และน้ำมันบำรุงผิวผสมอยู่ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวสว่างใสขึ้น คืนความมีชีวิตชีวา, ลดการก่อตัวของสีผิวหมองคล้ำ และฟื้นบำรุงไขมันที่จำเป็นในผิว สีผิวเป็นธรรมชาติ และสัมผัสที่ได้รับการกระตุ้น มอบผิวสว่างกระจ่างใสบริสุทธิ์ดูสุขภาพดี ผิวดูสม่ำเสมอ, เปล่งประกายสดใส, เจิดจรัส และเรียบเนียนค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

NEW limited-editionพาเลทใหม่ บลัช 10 สี ล่าสุดดดดด ปี 2017 จ้า Tarte blush bazaar amazonian clay blush palette ราคา 2290บาทจ้า ทั้งพาเลทเป็นสีใหม่ทั้งหมดค่าาา สวยมากกทุกสี บลัชออน 8 สี ไฮไลท์ 2 สี บรัชพาเลท 10 สีใหม่ที่ทำออกมาขายเฉพาะปี 2017 มีบรัชออนและไฮไลท์รวมกัน 10 สี ตลับสวยหรู คุ้มค่ามากๆค่ะ เม็ดสีแน่น ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง รุ่น ลิมิเต็ด หมดแล้วหมดเลยจ้าาาา 10สีมีอะไรบ้างมาดูกัลลล ชื่อสีตามนี้จ้า ANGELIC -Peachy pink FORTUNATE -Pink melon SKILLFUL -Pink berry EXHILARATING -Fuchsia AUTHENTIC -Plummy rose ENDLESS -Pink raspberry DAINTY -Melon EXTRAORDINARY -Shimmering coral WORTHY -Soft pink (Highlighter) WHIMSICAL -Shimmery gold (Highlighter) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: ruby.neame.beauty