#พร้อมส่งจ้าาาา . Tarte #บลัชออน 10 เฉดสี‼️ลิมิเต็ดอิดิชั่น สีงดงามตระกาลตา มาในแพ็คเกจพาเลตสมุดปกแข็งจ้า #แป้งฝุ่น Shiseido มอบความเปล่งประกาย และความกระจ่างใส ให้ดูโกล์ว เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างลงตัว #รองพื้นสูตรใหม่ Laura Mercier ✨เนื้อลิขวิดบางเบา สบายผิว ให้ลุคผิวแบบเปล่งประกาย #อายเซรั่ม บำรุงรอบดวงตา Estee ANR ลดรอยคล้ำ บวมรอบดวงตาได้ดีมากค่า Banila Co #บาล์มล้างเครื่องสำอาง เนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียวค่า อื่นๆอีกเพียบ แวะมาถามทักทายกันมาได้จ้า ที่ Line @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

#พร้อมส่งจ้าาาา
.
Tarte #บลัชออน 10 เฉดสี‼️ลิมิเต็ดอิดิชั่น สีงดงามตระกาลตา มาในแพ็คเกจพาเลตสมุดปกแข็งจ้า

#แป้งฝุ่น Shiseido มอบความเปล่งประกาย และความกระจ่างใส ให้ดูโกล์ว เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างลงตัว

#รองพื้นสูตรใหม่ Laura Mercier ✨เนื้อลิขวิดบางเบา สบายผิว ให้ลุคผิวแบบเปล่งประกาย

#อายเซรั่ม บำรุงรอบดวงตา Estee ANR ลดรอยคล้ำ บวมรอบดวงตาได้ดีมากค่า

Banila Co #บาล์มล้างเครื่องสำอาง เนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียวค่า

อื่นๆอีกเพียบ แวะมาถามทักทายกันมาได้จ้า ที่ Line @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นใหม่ล่าสุดจ้า รองพื้นเซรั่มเสกผิวสวย Clarins Skin Illusion Hydrating Foundation SPF 15 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1450บาทจ้า จากปกติ 1,700 นะค้า มีเบอร์ 103, 107, 111, 114 จ้า รองพื้นเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่ายมากเป็นรองพื้นงานผิว My Skin But Better สุดๆ เสกผิวสวยลวงตาได้สมชื่อ 'Skin Illusion' พรางรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ และเบาผิวมากกกกกก พร้อมอัดแน่นสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นมาเน้นๆ ตามสไตล์ Clarins พร้อมกันแดด SPF 15 เนื้อเป็นเซรั่ม ดูเหลว แต่มันทำให้สามารถบิลด์เพิ่มการปกปิดได้เยอะโดยไม่รู้สึกหนักหน้า และยังดูเป็นผิวอยู่ สามารถปิดรอยแดง ปิดแพนด้าใต้ตาได้ค่อนข้างดีเลยค่า หลังลงรองพื้น หน้าดูเนียนขึ้นมาทันที เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด มันมีความแมตต์ แต่ก็มีความวาวของผิวนิดๆ เหมือนผิวจริง ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มจ้า Gucci Guilty Eau De Toilette ขนาดปกติ 75ml. Tester box ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 3,900 นะค้า ตัวซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยค๊าา กลิ่นหรูหรา เย้ายวนมากๆๆ กลิ่นหอมมากก แนะนำที่สุด กลิ่นเย้ายวนชวนฝัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ลงตัวมากๆ กลิ่นหอมหวาน หวานกำลังดี ไม่มากจนเกินไป หอมแบบฟลอรัลเย้ายวน ไม่เบาบาง แต่ทว่าเข้มข้น หนักแน่น และเต็มเปี่ยมไปด้วยสเน่ห์ เวลาฉีดไปออกงานกลางคืน ไปปาร์ตี้ หรือไปดินเนอร์จะดี๊ดีมากเลยค่า เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นแนวฟลอรัลที่ผสมเข้ากับกลิ่นสไปซี่ได้อย่างลงตัว ไม่สไปซี่จนหนักหน่วง ทำให้ดูน่าเบื่อจนเกินไป แต่ยังมีกลิ่นฟลอรัลเข้ามาผสม ทำให้กลิ่นนี้มีความเฟมีนีนมากขึ้น ดูหวานแต่ไม่แหวว ให้ความหวานแบบเซ็กซี่ น่าค้นหามากที่สุดเลยจ้ะ เป็นน้ำหอมกลิ่นที่น่าดึงดูดมากที่สุดกลิ่นหนึ่งเลยค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งกันแดดทั้ง2ตัวเลยจ้า กับลิปด้วยนะค้า แบบแท่งใส☀️ Shiseido Clear Stick UV Protector WetForce SPF 50+PA++++ ปริมาณ 15g. ราคา 790บาทจ้า จากปกติ 950.-นะค้า ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส มอบการปกป้องรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ต้องเผชิญกับน้ำและเหงื่อหรือทำกิจกรรมใด ๆ ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจาก รังสี UV ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด ใช้ง่าย สะดวกรวดเร็ว สามารถทาได้โดยไม่ทำให้มือเลอะ สามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิว กลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่นจ้า แบบขวด☀️ Shiseido Perfect UV Protector Wet Force SPF 50+ PA++++ 50 ml. ราคา 1190บาทจ้า ราคาเต็มอยู่ที่ 1,500 บาทเลยนะจ๊ะ โลชั่นปกป้องแสงแดด ชนิด water proof เทคโนโลยีใหม่จาก Shiseido เปลี่ยนน้ำและเหงื่อให้เป็นพันธมิตรผิวสวย มีคุณสมบัติ water-resistant และเทคโนโลยี WetForce ยิ่งเจอน้ำ ยิ่งเพิ่มเกราะปกป้อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิด UV-Protective veil เข้าเคลือบผิวประดุจกำแพงที่ดีเยี่ยม ถือว่าเป็นครั้งแรก! ของกันแดดแบบนี้เลยจ้า ลิป Shiseido UV Lip Color Splash 10ml. ราคา 720บาทจ้า พร้อมส่ง3สีจ้า แดง ส้ม ชมพู ลิปบาล์มกันแดด เนื้อชุ่มฉ่ำ เสมือนเจลลี่บางเบา สูตรกันน้ำ Very water resistant มอบความชุ่มชื่นจากคุณค่าการบำรุง ปรับผิวริมฝีปากให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นสดใส ต่อเนื่องยาวนาน พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปาก ผสมสารกันแดดขั้นสุด SPF 42 PA+++ ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อย่างไร้กังวล ด้วยลิปกลอสบำรุงและปกป้องผิวริมฝีปากจากรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcsunscreen mbcskincare mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr.: voguekorea