พร้อมส่งจร้าา พาเลต Hourglass Volume 4 #ใหม่ค๊าาา ตลับนางละลายมาก ใจคอไม่ดี เพราะแพ้สีชมพู #เซรั่มออยล์ Guerlain Abeille Royale ขนาดสุดคุ้ม 15ml. มาแล้ววว ไซส์นี้หายากมีมาไม่บ่อยน๊าา Lanvin Eclat หอมมากกกก #หอมแบบหวานไม่เลี่ยน น่ารักแบบสะอาดๆ สดชื่น #เฟริส์แคร์ฝาชมพ❌ หมดชั่วคราวนะค้า รอรอบหน้าจ้า #มีสินค้าใหม่ๆโดนๆเด็ดๆ ที่หน้า Line@ ร้าน ด้วยน๊าา #อัพเดตทุกวันจ้า แอดเลยยยยที่ @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) . #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งจร้าา

พาเลต Hourglass Volume 4 #ใหม่ค๊าาา ตลับนางละลายมาก ใจคอไม่ดี เพราะแพ้สีชมพู

#เซรั่มออยล์ Guerlain Abeille Royale ขนาดสุดคุ้ม 15ml. มาแล้ววว ไซส์นี้หายากมีมาไม่บ่อยน๊าา

Lanvin Eclat หอมมากกกก #หอมแบบหวานไม่เลี่ยน น่ารักแบบสะอาดๆ สดชื่น

#เฟริส์แคร์ฝาชมพ❌ หมดชั่วคราวนะค้า รอรอบหน้าจ้า

#มีสินค้าใหม่ๆโดนๆเด็ดๆ ที่หน้า Line@ ร้าน ด้วยน๊าา #อัพเดตทุกวันจ้า แอดเลยยยยที่ @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
.
#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Coreana Ample N Peeling Shot Ampoule 30 ml. ราคา 650บาทจ้า เซรั่มตัวนี้เหมาะกับคนที่มีรอยแดง รอยดำ รอยสิว มากค่า เพราะเป็นเซรั่มผลัดเซลล์ผิวสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของ AHA,BHA,PHA ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เผยผิวเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นอโรม่าช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เนื้อเซรั่มบางเบาไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ให้ผิวดูเปล่งปลั่งพร้อมรับเช้าวันใหม่ที่สดใส บริ๊งๆ กันเลยทีเดียว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เผยผิวเนียนนุ่มดูขาวกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่คนเกาหลีรีวิวเยอะมากๆค่า วิธีใช้ : ใช้หลังขั้นตอนโทนเนอร์ในประมาณเล็กน้อย นวดวนเบาๆให้ทั่วใบหน้า ควรใช้เฉพาะเวลากลางคืนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Coreana​ ได้ที่ mbcCoreana​ mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ขอบอกเลยว่าราคาพิเศษจริงๆคะ no box ไม่มีกล่อง Guerlain Meteorites Rainbow Pearls Light-Revealing Pearls Of Powder รุ่น Limited Edition นะค้า จากราคาปกติ 2,700- ลดเหลือ 1490บาทเท่านั้นจ้า ของจำนวนจำกัดจ้า รุ่นนี้หาซื้อยากมากเลยจ้า เป็น favorite ที่คุณโมเมในโมเมพาเพลินด้วยค่า แป้งไข่มุกอัดเม็ดกลมหอมกลิ่นดอกไวโอเล็ตอ่อนๆ ซึ่งเป็นแป้งในตำนานที่ถูกค้นพบในปี ค.ศ.1987 ช่วยในการกำเนิดแสงที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และเคลือบผิวด้วยความเปล่งประกายอันบริสุทธิ์อย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยจุดเพิ่มประกายสว่างใสในยามที่ลำแสงตกกระทบ ผิวคุณจึงแลดูนุ่มนวลเรียบเนียนดุจใยไหมมากขึ้น ช่วยคงความกระจ่างใสของผิวได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น แป้งเม็ดหลากสีรุ่นนี้ของเกอแลง สามารถใช้ปัดเป็น finishing powder ก็ได้หรือจะนำไปปัดเฉพาะจุดให้ผิวหน้าดูผ่องใสก็ได้เหมือนกัน โดยคิดค้นขึ้นมาให้มีเทคโนโลยีกระจายแสง โดยเวลาปัดให้ปัดวน เพราะสีทั้งหมดที่ใส่มาในกระปุก เวลาปัดลงไปจะช่วยทำให้หน้าดูสว่างมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวดูมีออร่าแบบสุดๆคะ ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcblushon mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Thx.pic.cr. http://www.emilyloke.com/beauty/review-guerlain-summer-2015-meteorites-rainbow-pearls/