YSL Couture Blush 3g. ราคา #1890บาทจ้า จากปกติ 2,200.- นะค้า No.10 Plum Smoking โทนสีแดงพลัม สีแดงก่ำตุ่นๆ ปัดแล้วแก้มมีเลือดฝาด สวยมากจ้าขอบอก #บรัชปัดแก้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL กับนวัตกรรมใหม่ที่รังสรรค์ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่นบางเบาไร้น้ำหนัก แต่ให้สีสันชัดเจน ติดทน เนื้อซาติน และเนื้อชิมเมอร์ แต่งได้ทุกโทนสีผิว มาในตลับสีทองสวยสุดหรูหราแบบฉบับ YSL พร้อมแปรงคุณภาพดี ขนนุ่ม ให้คุณแต่งแต้มสีสันได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

YSL Couture Blush 3g. ราคา #1890บาทจ้า จากปกติ 2,200.- นะค้า

No.10 Plum Smoking โทนสีแดงพลัม สีแดงก่ำตุ่นๆ ปัดแล้วแก้มมีเลือดฝาด สวยมากจ้าขอบอก

#บรัชปัดแก้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL กับนวัตกรรมใหม่ที่รังสรรค์ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่นบางเบาไร้น้ำหนัก แต่ให้สีสันชัดเจน ติดทน เนื้อซาติน และเนื้อชิมเมอร์ แต่งได้ทุกโทนสีผิว มาในตลับสีทองสวยสุดหรูหราแบบฉบับ YSL พร้อมแปรงคุณภาพดี ขนนุ่ม ให้คุณแต่งแต้มสีสันได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด
.
ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcblushon
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

KIEHL'S มาส์ก Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask 100ml. ราคา 1790 จากปกติ 2,250 นะค้า . โอเวอร์ไนท์มาสก์ฟื้นฟูผิว สูตรนี้อัดแน่นด้วยส่วนผสมเปี่ยมพลังจากธรรมชาติ 2 ชนิดที่ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับในทันทีและแลดูเรียบเนียนกว่าเดิมในเช้าวันรุ่งขึ้นจ้า . ด้วยการผสมผสานคุณประโยชน์จากธรรมชาติ พร้อมมอบการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท และทรงประสิทธิภาพในการทำให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นทันที รวมถึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ มาสก์สูตรนี้จึงเป็นขั้นตอนเสริมที่ง่าย และเร็วสำหรับการดูแลผิวทุกระบบ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ๆ ดูจางลง พร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น . เนื้อมาสก์นุ่มดุจกำมะหยี่ทว่าทรงประสิทธิภาพในการปรับปรุงความเรียบเนียนและกระชับผิว จึงเป็นประโยชน์และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่หมอง อ่อนล้า ผิวที่ดูโทรม ร่วงโรย และมีน้ำมันหอมระเหยช่วยเพิ่มกลิ่นหอม ให้รู้สึกผ่อนคลายจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ชุดแต่งหน้าครบในตลับเดียวจ้า Lancome L'absolu Palette Complete Look Parisienne Chic ราคา 2650บาทจ้า . ลิมิเต็ดมากๆ พาเลทเดียวได้ครบค่าาา ทั้ง ตา แก้ม ปาก แป้งผสมรองพื้น ลิปสติก บรัชออน อายชาโดว์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ แปรงแต่งตาทาอายชาโดว์ แปรงทาลิป แปรงปัดแก้ม กระจกในตลับครบจ้าาา . ในพาเลทมีตามนี้จ้า . แป้งพัฟ Compact Powder 3.7g Beige . อายชาโดว์ 8 สี โทนสีธรรมชาติคูลล์ๆ ให้ลุ๊คเรียบหรูค่าา Eyeshadow 8x0.9g ( Rose, Rosewood, Light Brown, Metallic, Champagne, Violet, Brown, Black) . บรัชออนโทนสีชมพูกุหลาบสวยเข้ากับทุกโอกาสจ้า Brush Subtil Powder Blusher 3.7g ( Rose Sable 02) . ลิปสติก 3 เฉดสี โทนนู้ดพีซ ชมพูฟูเซีย ชมพูอมแดง L'Absolu Rouge Solid Lipcolor 1.2gx3 . มาสคาร่าสีดำ Hypnose Mascara 2ml. . อายไลเนอร์สีดำ Le Crayon Khol Eye Pencil 0.7g. . ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ