×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งโช CHO MICRO SILK SPF 15 PA++ ราคา 850บาทจ้า เคล็ดลับหน้าเด็กเนียนเด้ง แบบ เนยโชติกา ด้วยแป้งผสมรองพื้น แป้งโช Cho โช ไมโครซิลค์ สูตร Anti-aging & vitamin E Cho micro slik ส่วนประกอบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Anti-aging & vitamin E หน้าเนียนสวย ลดริ้วรอยบนใบหน้า เนื้อใยไหม บางละเอียด แต่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัส เรียบเนียนติดทนนานบางเบาลดริ้วรอย และบำรุงผิว ด้วยแอนตี้เอจจิ้งและวิตามินอีกันน้ำกันเหงื่อ 100% กันแดด spf 15 pa++ ใช้ได้ 2 แบบนะคะ ทั้งแบบธรรมดาและแบบชุบน้ำ มีพร้อมส่ง 2 เบอร์ ผิวขาว, ผิวขาวเหลือง ดูสินค้าอื่นๆของ CHO ได้ที่ mbccho mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ใหม่มากค่าา คุชชั่นใหม่ มาใน 2 สเต็ป คุชชั่นกับคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base 16.5g. (14g.+2.5g.) ราคา 950บาทจ้า ด่วน‼️ของจำนวนจำกัด พร้อมส่ง2เบอร์ 21 beige 23 sand คุชชั่น 2 ชั้น เรียกได้ว่าทูอินวัน ที่ผสานคุชชั่นกับคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว จัดว่าเด็ดแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ให้การปกปิดผิวที่สมบูรณ์แบบ โดยไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน ด้วยเนื้อคุชชั่นสีชมพูเหลือบมุกที่จะเผยผลลัพธ์ผิวสว่างใส อย่างมีสุขภาพดี เพิ่มประกายออร่าบนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวมัน มาพร้อมตลับสวยหรูดูแพงเวอร์ ด้วยสีโรสโกลด์ (Rose Gold) สุดหรูหราสวยงาม ผสาน2ประสิทธิภาพ 1คอนซีลเลอร์ Concealing Base : ปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนกับผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด 2รองพื้นคูชชั่น Layering Cover cushion : เนื้อคุชชั่นพร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดด และไวท์เทนนิ่งที่เผยผลลัพธ์ผิวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมพัฟแบบใหม่ 2 เนื้อสัมผัส ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลุคผิวเสมือนจริงที่สวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และส่วนพัฟกำมะหยี่ที่มีรูปสามเหลี่ยมที่ให้เท็กซ์เจอร์แบบเวลเว็ท ใช้กับ Concealing Base เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบแมตต์แนบสนิทกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccushion mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

3อย่างในตลับเดียว ตา แก้ม ปาก 3CE Take a Layer Multi Pot 4.2g. ราคา 790บาทจ้า . สี Cabbage Rose ชมพูนู้ดกุหลาบ สีชมพูตุ่นๆ แบบโทน กุหลาบแห้ง เป็นโทนสีสุภาพแต่ยังแอบมีความชิคอยู่ เล็กๆ . 3 in 1 บลัชออน ลิป และอายแชโดว์ แบบครีม ในตลับเดียวทาได้ทั้ง ตา & แก้ม & ปาก ทำได้ถึง 3 อย่าง คุ้มมาก จบในตลับเดียวเลยค่า สูตรเข้มข้น สีชัด สีสวย ติดทน แถมเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย กลืนเนียนไปกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว มาในแพ็คเกจสวยหรู ดูแพง และหน้าตลับยังมีหน้านางแบบ 3CE คือ ปาร์ค โซรา ทาเป็นตัวอย่างด้วยค่า น่ารักมากๆเลย เด็ดมากขอบอก ห้ามพลาดคอลเลคชั่นนี้เลยน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick mbceyeshadow mbcblushon mbccreamblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แป้งฝุ่น Urban Decay The Velvetizer Translucent Mix-In Medium 8g. ราคา 1350บาทจ้า จากปกติ 1,500.-นะค้า ไม่รวมแปรง แป้งฝุ่นเนื้อแมทเนื้อโปร่งแสง ใช้ได้ทุกสีผิว เนื้อแป้งนุ่มละเอียด บางเบาแต่ปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี สามรถใช้เดี่ยวๆ หรือใช้เป็นฟินิชพาวเดอร์เซ็ทเครื่องสำอางในขั้นตอนสุดท้ายได้ด้วยค่ะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย สี Translucent เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว แป้งฝุ่นที่จะช่วยให้รองพื้นของคุณนุ่มดุจกามะหยี่ในทันที จุดกำเนิดผิวนวลสวยแบบแมตต์ และการปกปิดที่เพิ่มขึ้นด้วยเนื้อแป้งเนียนละเอียด สูตรไฮเทคของเรามีประสิทธิภาพในการกระจายแสงทาให้ผิวดูเรียบเนียน สวยสมบูรณ์แบบ และยังทาหน้าที่เป็นเสมือนฟินิชชิ่ง เพาเดอร์ ใช้เดี่ยวๆ โดยไม่ผสมกับรองพื้นใดๆ ช่วยเช็ตเมคอัพให้อยู่ตัว เพื่อผลการแต่งหน้าที่ดูสวยเนี้ยบไร้ที่ติ แป้งเนื้อนุ่มดุจกามะหยี่นี้บรรจุในตลับสองชั้นสุดหรู ในกระปุกมีตะแกรงสีเทาที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ(รูปทรงเหมือนตราสัญลักษณ์UD) เพื่อช่วยจ่ายเนื้อแป้งในปริมาณที่เหมาะสม ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH