ทักทายกันวันหยุดค่าาา รับอะไรบ้างดีเอ่ย☺️ . พาเลตแก้ม Urban decay, พาเลตอายชาโดว์ Bobbi Brown, Kiehl’s dark spot, Lamer มีทั้ง soft cream cream cool gel , Vichy เซรั่มใส อื่นๆอีกเพียบบบ นอกเหนือจากนี้คือที่ทามไลน์ @ อัพเดตสินค้าใหม่เด็ดๆ ที่ไม่มีในไอจี ทุกวันค้าาา . ที่ดัดขนตา Anna sui หมดนะค้า❌ รอรอบหน้ากันจ้าา . #สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้เลยจ้า Line ID : @makeupbeautychic มี@ด้านหน้าจ้า . #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

ทักทายกันวันหยุดค่าาา รับอะไรบ้างดีเอ่ย☺️
.
พาเลตแก้ม Urban decay, พาเลตอายชาโดว์ Bobbi Brown, Kiehl’s dark spot, Lamer มีทั้ง soft cream cream cool gel , Vichy เซรั่มใส อื่นๆอีกเพียบบบ นอกเหนือจากนี้คือที่ทามไลน์ @ อัพเดตสินค้าใหม่เด็ดๆ ที่ไม่มีในไอจี ทุกวันค้าาา
.
ที่ดัดขนตา Anna sui หมดนะค้า❌ รอรอบหน้ากันจ้าา
.
#สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ได้เลยจ้า
Line ID : @makeupbeautychic มี@ด้านหน้าจ้า
.
#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Peripera Ink Color Cara Volume Setting 7g. ราคา 430บาทจ้า ในวีดีโอใช้เบอร์ 05 จ้า พร้อมส่งเบอร์ เบอร์ 05 Black Maple Rose โทนสีน้ำตาลเมเปิ้ล ให้ดวงตามีเสน่ห์ สดใส น่ารักจ้า เบอร์ 06 Black Rose Wood โทนน้ำตาลอมแดง ให้ดวงตาละมุน เย้ายวนใจ เบอร์สีดำ ก็มีนะค้า ขอดูสีรีวิวสีอื่นๆได้ค้า มาสคาร่าเปลี่ยนสี เพิ่มมิติใหม่ให้กับดวงตา มันเก๋กู๊ดมากค่า มาสคาร่าสี พิกเมนต์ชัด ช่วยให้ขนตา หนาและโค้งงอนได้ยาวนานตลอดวัน มาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้งขวดหมึกน่าใช้น่ารัก ขนแปรงปัดง่าย สูตรนี้เพิ่มวอลุ่มให้กับขนตา ขนตาดูฟูมากยิ่งขึ้น ความติดทนให้มาเต็มสิบเลยจ้า ไม่หลุดลอกระหว่างวัน กันน้ำจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Peripera ได้ที่ mbcPeripera mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มีของใหม่ๆลงหน้าLineร้าน แวะไปดูกันนะค้า กลิ่นหอมแบบแป้งเด็กน่ารักๆใสๆ คือหอมมากกก Bvlgari Petits et Mamans Eau de Toilette ขนาดปกติ 100 ml. มีกล่องครบจ้า ราคา 1850บาทจ้า จากปกติ 2,650.-นะค้า ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า น้ำหอมในตำนาน ที่หลายคนตามหา น้ำหอมกลิ่นแสนน่ารัก ที่หาซื้อยากมากกกนะคะ น้ำหอมกลิ่นน่ารักใสๆแบบแป้งเด็ก กลิ่นน่ารักๆดี ใช้ได้ในวันสบายๆ ไม่ฉุน มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา หากชอบน้ำหอมที่มีความสดชื่น กลิ่นแบบแป้งเด็ก และไม่ฉุน BVLGARI ตัวนี้ จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม กับความหอมที่สามารถใส่ได้สบายๆ กลิ่นหอมไม่ฉุน มีความน่ารักใสๆ ฉีดได้ในทุกๆวันค่า ช่วงต้น จะเป็นกลิ่นชาหอมสบายๆแบบสดชื่น ช่วงกลาง จะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆแทรกเข้ามาให้มีความเป็นแป้งมากยิ่งขึ้น ช่วงท้าย จะมีกลิ่นวานิลาเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ใส่ง่ายวันสบายๆก็ใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bvlgari ได้ที่ mbcBvlgari mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Gucci Bloom Nettare Di Flori ขนาดปกติ 100ml. Tester box ราคา 3290จ้า จากปกติ 6,000 กว่าบาทเลยนะค้า น้ำหอมที่มีแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของผู้หญิงที่มีความทันสมัย โดยกลิ่นจะมีความเย้ายวน น่าค้นหา เผยเสน่ห์จริงๆของผู้หญิง กลิ่นจะเป็นดอกไม้หวานๆและผสมด้วยเอกกุหลาบ แต่มีความสดใสน่าค้นหาจ้า Nettare Di Fiori ยังมีความคล้าย Bloom รุ่นแรกอยู่นะคะ คือยังใช้ความเรียบง่ายในแบบเดิมๆ จาก Bloom เป็นตัวยืนพื้น แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือขิง ดอกกุหลาบ แพทชูลี่และออสมันตัส ช่วยสร้างความรู้สึกให้กลิ่นน้ำหอมนี้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกจากนั้นดอกซ่อนกลิ่นและดอกมะลิที่มีอยู่แต่เดิม ยังถูกรวมเข้ากับ "ดอกเล็บมือนาง" ซึ่งเป็นโน้ตที่ไม่ค่อยพบเจอในน้ำหอมมากนัก ในตอนแรกอาจจะขัดใจสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นดอกไม้จ๋า แต่หากทิ้งช่วงไว้ไม่กี่นาที จะพบว่า Nettare Di Fiori มีกลิ่นดอกไม้ที่ไม่ท่วมท้นจนเกินไป แม้กุหลาบและขิงที่โผล่มาในตอนแรกจะหายไปค่อนข้างเร็ว แต่ไอกลิ่นดอกไม้ที่หลงเหลืออยู่นั้น จะยังคงล่องลอยอยู่อย่างอ่อนโยน โดยยังอมความนวลด้วยกลิ่นแบบครีมมี่ จึงให้ความรู้สึกที่ละเมียด เย็น สงบ สดชื่นเหมือนกลิ่นหยาดน้ำค้าง ไม่ได้รู้สึกว่ากลิ่นฉุนหรือรบกวน โดยจะกลิ่นท้ายออกแป้งสะอาดๆ หอมโปร่งแต่มีความแข็งแกร่งสมราคาคร่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ