โอ้ยยย#หายากมากกก มาฟราดไปด่วนค่าา Stila One Step Correct Correcteur 30ml. ราคา #1250บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า . ไพร์เมอร์สามสี ใช้ตัวนี้ตัวเดียวสามารถเป็นได้ทั้งไพร์เมอร์, แก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยได้ในขวดเดียว ให้ใบหน้าสว่าง กระจ่างใสขึ้น เพื่อรับการแต่งหน้าขั้นตอนถัดไปค่ะ พร้อมทั้งคุมความมัน ปกปิดรูขุมขน และริ้วรอย ทำให้การแต่งหน้าเรียบเนียน และง่ายขึ้นค่า . Green สีเขียว ช่วยลดรอยแดงปกปิดรอยสิว Lavender สีม่วง แก้ไขรอยซีดหมอง ช่วยให้หน้ากระจ่างใส Peach สีพีช ช่วยแก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ไขรอยกระแดดได้ดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Stila ได้ที่ #mbcStila #mbccorrector #mbcbase #mbcprimer #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

โอ้ยยย#หายากมากกก มาฟราดไปด่วนค่าา Stila One Step Correct Correcteur 30ml. ราคา #1250บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า
.
ไพร์เมอร์สามสี ใช้ตัวนี้ตัวเดียวสามารถเป็นได้ทั้งไพร์เมอร์, แก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยได้ในขวดเดียว ให้ใบหน้าสว่าง กระจ่างใสขึ้น เพื่อรับการแต่งหน้าขั้นตอนถัดไปค่ะ พร้อมทั้งคุมความมัน ปกปิดรูขุมขน และริ้วรอย ทำให้การแต่งหน้าเรียบเนียน และง่ายขึ้นค่า
.
Green สีเขียว ช่วยลดรอยแดงปกปิดรอยสิว
Lavender สีม่วง แก้ไขรอยซีดหมอง ช่วยให้หน้ากระจ่างใส
Peach สีพีช ช่วยแก้ไขสีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ไขรอยกระแดดได้ดี
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Stila ได้ที่ #mbcStila #mbccorrector #mbcbase #mbcprimer
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Naked Skin Hightlight Fluid พร้อมส่งสี Sin ขนาดทดลองนะค้า คุ้มๆ ปริมาณ 3.4 g. ราคา 320บาทจ้า ไฮไลท์สูตรลิควิด สี Sin ไฮไลท์สีโทนโรสโกลด์ ที่ออกอันเดอร์โทนชมพู ที่มีความบรอนซ์ ประกายทองผสมอยู่เบาๆ ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดสามารถจุ่มแล้วปาดลงไปบนผิว แล้วก็เกลี่ยได้เลยน้าา แพคเกจก็พกพาง่าย ใครชอบใช้ไฮไลท์ ที่เน้นความวาว ความโกลว ปาดออกมาแล้วชิมเมอร์จัดเต็ม แต่กระจายแสงออกมาดู ละมุน ดูธรรมชาติได้ ไม่ออกจัดจ้านแม้อยู่ในไฟนีออน เรียกว่า ออกแดด ออกไฟบ้าน ไฟห้าง สวยหมดดด จัดไอเท็มนี้ไปเลยค่ะ ห้ามพลาด ตัวนี้มีส่วนผสมของตัวบำรุงให้ความชุ่มชื่นค่ะ ทาแล้วไม่แห้งๆ ไม่ดูแข็งกระด้าง มีวิตามมินอีแอบซ่อนมาให้ด้วยค่ะ ตัวนี้พกง่ายมากนะคะ ใช้นิดเดียวเอง ไม่ต้องซื้อขนาดจริงให้เปลืองเงินเลย ตัวพู่กันจิ้มจุ่ม applicator มาให้อย่างดี แค่ปาดๆ เองง่ายจริงๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

SULWHASOO เซรั่ม Capsulized Ginseng Fortifying Serum ขนาดทดลอง 5 ml. No box ราคา 320บาทจ้า เซรั่มต่อต้านริ้วรอย แอนไท-เอจจิ้ง อันมากด้วยประสิทธิภาพและสารสกัดจากโสมระดับตำนานเพื่อยับยั้งทุกสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย ชะลอและจัดการกับริ้วรอยอันฝังรากลึก ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Ginsensiphere™ แคปซูลที่ห่อหุ้มสารบำรุงจากโสมเพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์นุ่มละมุน และด้วยเนื้อสัมผัสพิเศษ ผิวแลดูเรียบเนียนและกระชับเผยผิวอันสมบูรณ์อย่างแท้จริง คุณสมบัติเด่น
1 elastic film enhanced inertia มีตัวบำรุงจาก โปรตีน 4 ชนิด ที่จะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น
2 seni this skin delivery optimization technology contained capsule. 
3 soft, moisture absorption ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปรับผิวให้เรียบเนียน และ firm ขึ้น
มีตัว Anti Aging ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้ริ้วรอยค่อยๆจางลง ช่วย ให้ผิวแข็งแรง กระชับ ยืดหยุ่น อย่างรุ้สึกได้ค่ะ โดยได้ ผ่านการวิจัยจาก สถาบัน Amorepacfic Institute และได้ทดลองแล้วว่า 99%. ของการทดลองจากผู้ใช้จริง สามารถเห็นผลได้ภายใน 2 สัปดาห์ เนื้อเซรั่มออกใสๆ ไม่เหนียว ทาแล้วผิวของคุณจะรู้สึก bright ขึ้น มีออร่าขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ