×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุดจ้า✨✨ Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation 30ml. ราคา 1990จ้า มีเบอร์ 2, 3, 5 จ้า รองพื้นเนื้อลิควิดให้การปกปิดขั้นสูงสุด แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ถึง 24 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้ผิวแห้งแตกระหว่างวัน จึงให้ฟินิชแบบผิวแมตต์แต่ยังคงความเป็นผิวอยู่เสมือนการลงรองพื้นแบบแอร์บลัชนั่นเองค่า รองพื้นตัวใหม่ล่าสุด airbrush flawless มีความเบาไม่หนักหน้า พูดได้ว่าเป็นรองพื้นที่ครบจบในขวดเดียว ปกปิด แต่ไม่รู้สึกหนักหน้า แถมไม่ดูหนา และดูเป็นผิว ใช้แล้วหน้าไม่มันไม่เยิ้ม ไม่ดูแมทมากไป กำลังดี ผิวสวย ดีงามมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ของเล่นใหม่อีกแล้วววว Too Faced The Chocolate Shop Set for Holiday 2016 ราคา 2890บาทจ้า เมคอัพเซ็ตที่มีส่วนผสมของผงโกโก้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ เป็นการรวมสินค้าขายดีของแบรนด์นี้มารวมกันอยู่ในนี้เลยค่ะ อายเชโดว์18 สี และยังมีไพร์มเมอร์อายเชโดว์ มาสคาร่า ลิป ไฮไลท์ บรัชออน และบรอนเซอร์ ครบและคุ้มมากๆ สีสวยทุกสีเลยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมช็อคโกแลตน่ากินสุดๆ และที่สำคัญคอลเลคชั่นนี้แพกเกจเค้าน่ารักมากๆ คือเค้าทำลวดลายออกมาได้ดีมาก เหมาะแก่การให้ของขวัญและใช้เอง ใครอยากได้ความคุ้มค่าจัดเลยค่า ภายในเซ็ทประกอบด้วย 1Eyeshadow 18 เฉดสี (18x0.95g.) อายชาโดว์
2Eyeshadow 3 เฉดสี (3x2.2g.) อายชาโดว์
3Luminizer in Inner Light (pale peach pink/gold shimmer) 2.5g. ไฮไลท์
4Chocolate Soleil Bronzer (matte chocolate brown) 2.5g. บรอนเซอร์
5Blush in Chocolate Covered Strawberry (dark pink) 2.5g. บรัชออน
6Shadow Insurance eye shadow primer 5g. อายไพร์เมอร์
7Melted Chocolate Liquified Long Wear Lipstick in Milkshake 5ml. ลิป
8Better Than Sex Mascara 4.8g. มาสคารา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette mbcset สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree