❄️Diorsnow Essence-of-Light Lotion พร้อมส่งขนาดทดลอง 50ml. ราคา #590จ้า #โลชั่นสูตรเอสเซ้นส์เจเนอเรชั่นใหม่ ฟื้นบำรุงผิวให้ประกายกระจ่างสดใสจากภายใน เนื้อสัมผัสให้ความสดชื่นสูง ดุจได้เติมความเปล่งประกายกระจ่างใสให้ผิวในทันที พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุง และถนอมความสมดุลของโทนผิว ด้วยสารสกัดอีเดลไวส์ รวมกับประสิทธิภาพปลอมประโลมผิวของวิตามินอี ไว้ในเนื้อสัมผัสสดชื่นของโลชั่นสูตรเอสเซ้นส์ ระหว่างที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว อณูแค็ปซูลก็จะหลอมละลายเป็นเนื้อเจลเหลวใสแบบน้ำ และปลดปล่อยคุณค่าของส่วนผสมต่างๆ ออกมาสู่ผิวอย่างล้ำลึก ทันทีที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว จะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งงดงามตามธรรมชาติ ผิวสุขภาพดีจากภายใน ดูเป็นประกายสดใสและได้สภาพผิวที่พร้อมรับการบำรุงในชั้นตอนต่อไป ทำให้เนื้อผิวดูละเอียดนวลเนียน เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดูกระจ่างใสและโกลวสวยเป็นประกาย ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcessence #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

❄️Diorsnow Essence-of-Light Lotion พร้อมส่งขนาดทดลอง 50ml. ราคา #590จ้า

#โลชั่นสูตรเอสเซ้นส์เจเนอเรชั่นใหม่ ฟื้นบำรุงผิวให้ประกายกระจ่างสดใสจากภายใน เนื้อสัมผัสให้ความสดชื่นสูง ดุจได้เติมความเปล่งประกายกระจ่างใสให้ผิวในทันที พร้อมกับช่วยฟื้นบำรุง และถนอมความสมดุลของโทนผิว

ด้วยสารสกัดอีเดลไวส์ รวมกับประสิทธิภาพปลอมประโลมผิวของวิตามินอี ไว้ในเนื้อสัมผัสสดชื่นของโลชั่นสูตรเอสเซ้นส์ ระหว่างที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว อณูแค็ปซูลก็จะหลอมละลายเป็นเนื้อเจลเหลวใสแบบน้ำ และปลดปล่อยคุณค่าของส่วนผสมต่างๆ ออกมาสู่ผิวอย่างล้ำลึก

ทันทีที่โลชั่นซึมซาบลงสู่ผิว จะช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งงดงามตามธรรมชาติ ผิวสุขภาพดีจากภายใน ดูเป็นประกายสดใสและได้สภาพผิวที่พร้อมรับการบำรุงในชั้นตอนต่อไป ทำให้เนื้อผิวดูละเอียดนวลเนียน เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดูกระจ่างใสและโกลวสวยเป็นประกาย

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcessence #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

อยากได้งานผิว แต่ยังคงปกปิด แนะนำค่าาา NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,750.-นะค้า พร้อมสี Light 1 Finland ขาวเหลืองจ้า มีสีเดียวจ้า รองพื้นที่ให้ลุคผิวธรรมชาติแบบกึ่งแมทท์ เนื้อกำมะหยี่บางเบาสูตร oil-free ปราศจากน้ำมัน ที่ช่วยให้รู้สึกสบายผิวยาวนานตลอดวัน เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ ได้งานผิว แต่ยังคงปกปิด พร้อมช่วยคงความชุ่มชื่นบนใบหน้า ควบคุมความมัน พร้อมช่วยปกปิดจุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอยแห่งวัย เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด อุดมด้วยวิตามิน C และ E ช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคนี้ค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbc_nars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง4กลิ่นจ้า ฟรุ้งฟริ้ง ห๊อมหอม JILL STUART Crystal Bloom 30 มล. ราคา 1750บาทจ้า จาก 1,950.-นะค้า ขวดชมพู Crystal Bloom กลิ่นคริสตัล เพียว ฟอรัลที่ให้ความสดชื่นและความมีเสน่ห์ ความหวานละมุนละไม ขวดทอง⭐️ Eternal Dazzle กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet ขวดขาว❄️ Something Pure Blue กลิ่นอ่อนโยนและบริสุทธิ์ หอมโปร่งอ่อนละมุน ท็อปโน้ตเป็นกลิ่น crystal fruity ที่ให้ความรู้สึกงดงามและสง่างาม ขวดฟ้า Aurora Dream ความหอมหวาน หอมบางเบาดุจดอกไม้ที่ผลิบานเต็มที่ เป็นหอมแสนหวานที่สดชื่นจ้า ขวดน้ำหอมรุ่นนี้ทุกชิ้น ประดับด้วยคริสตัล Swarovski ตรงกลาง ฐานของฝาตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ที่มีเกสร คู่ควรกับโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆเป็นที่สุดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. ภาพจากคุณแป้งนะค้า : kirarista