Beautyblender Sponge Beauty Queen Limited Edition ฟองน้ำรูปไข่ ราคา #850บาทจ้า ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป #วิธีใช้ นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ #mbcBeautyblender #mbcsponge #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Beautyblender Sponge Beauty Queen Limited Edition ฟองน้ำรูปไข่ ราคา #850บาทจ้า

ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป

#วิธีใช้
นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ #mbcBeautyblender #mbcsponge
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

จัดขนาดเต็มมาให้ได้แล้วค่าาาา ครีมบำรุงผิวชาดำ Fresh Black Tea Firming Corset Cream ขนาดปกติ 50ml. ราคา 3450บาทจ้า จากราคาปกติ 4,200.-เลยน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับผิวหน้าและลำคอ ใช้ได้ทั้งเช้าและตอนกลางคืน เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยกกระชับและเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวได้ในทันที พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่นและแน่นกระชับ มอบผลลัพธ์แห่งผิวยกกระชับราวกับสวมคอร์เซ็ท ให้รูปหน้าเด่นชัด ผิวยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี จากใช้เพียง4สัปดาห์
88% สังเกตุว่าผิวแน่นกระชับมากขึ้น
88% รายงานว่าผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
88% กล่าวว่ารู้สึกได้ถึงสุขภาพผิวที่แข็งแรงขึ้น
86% กล่าวว่าผิวยกกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
84% รู้สึกได้ว่าความหย่อนคล้อยของผิวลดลง ผิวแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Too Faced Cocoa Contour Palette ราคา 1550บาทจ้า พาเลตต์คอนทัวร์ที่ช่วยสร้างมิติและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงด้วยแป้งไฮไลท์และคอนทัวร์ มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ทั้งหมด 4 โทนสี มีไฮไลท์ 2 ตัว บรอนเซอร์ 2 ตัว และ แปรงคาบูกิจิ๋วอีกหนึ่งอันค่ะ ครบไม่ต้องซื้อแยกจ้า คุณสาวๆสามารถเลือกใช้เดี่ยวๆ หรือจะผสมสีกันให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคนได้ค่ะ ทั้งไฮไลท์และบรอนเซอร์นั้นมีส่วนผสมของ ผงโกโก้ ทำให้ กลิ่นหอมน่าใช้มากค่า มี4เฉดสีจ้า
1.Light Cocoa - ไฮไลท์สีแมต แต่มีชิมเมอร์
2.Pop of light - ไฮไลท์ซึ่งเต็มไปด้วยกลิตเตอร์ วาววับมาก
3.Medium Cocoa - บรอนเซอร์สีอ่อน
4.Dark Cocoa - บรอนเซอร์สีเข้ม
5.Contour Buki Brush - แปรงสำหรับคอนทัวร์ ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbcbronzer mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: jessicablackk

แวะไปดูสินค้าเด็ดๆใหม่ๆที่หน้าไลน์ร้านกันค๊าาา Tarte Shape Tape Concealer 10ml. nobox ราคา 1250บาทจ้า พร้อมส่ง5สี ตามนี้จ้า Fair Light Neutral Light Sand Light Medium Sand Light Medium Honey Medium คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Tarte เสียงตอบรับดีมากจากกลุ่ม Bloggers & Youtubers ต่างประเทศในตอนนี้ว่าคุณภาพแทนที่คอนซีลเลอร์ทุกตัวที่ออกมาในตอนนี้เลยค่ะ คือดีงามมาก เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากค่ะ เป็น Favorites ของ Kathleen Lights ขายดีมากๆ ในเวปของ Tarte เองก็หมดตลอดเลยจ้า คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่ให้การปกปิดอย่างแนบเนียน เนื้อดีมาก เม็ดสีแน่น เนื้อรู้สึกได้ว่าเหมือนกำมะหยี่ ป้ายนิดเดียว ก็ปกปิดได้แล้วคะ เรียกได้ว่าดีเลิศ แบบ full -coverage ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ ให้ลุคแมทอย่างเป็นธรรมชาติ ถึงแม้จะปกปิดสูงแต่ก็ดูไม่หนา ไม่ดูเป็นแป้ง และก็ไม่เค้กเลยย ทาตอนเช้ายังไงตอนเย็นก็อยู่อย่างงั้น ดีสุดๆๆๆๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcconcealer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ