#สีใหม่จ้า สี Bumpy Ride สวยยยยสุดๆ NARS blush ขนาดปกติ 4.8g. ราคา #950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 บาท สี Bumpy Ride สีชมพูอ่อนอมพีซประกายทองระเรื่อเบาๆ บรัชออนปัดแก้มยอดนิยมของนาร์ส ที่ให้คุณมีแก้มที่ดูสวยเปล่งปลั่ง ด้วยเม็ดสีคุณภาพสูงทำให้สีสดสวยและติดทนนาน สูตรเม็ดสีโปร่งใสมอบความอ่อนใส ละมุนละไม ดูมีประกายของสีผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติให้ทุกโทนสีผิว ทาติดบนผิวทันที ไม่ร่วง และเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#สีใหม่จ้า สี Bumpy Ride สวยยยยสุดๆ NARS blush ขนาดปกติ 4.8g. ราคา #950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 บาท

สี Bumpy Ride สีชมพูอ่อนอมพีซประกายทองระเรื่อเบาๆ บรัชออนปัดแก้มยอดนิยมของนาร์ส ที่ให้คุณมีแก้มที่ดูสวยเปล่งปลั่ง ด้วยเม็ดสีคุณภาพสูงทำให้สีสดสวยและติดทนนาน สูตรเม็ดสีโปร่งใสมอบความอ่อนใส ละมุนละไม ดูมีประกายของสีผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติให้ทุกโทนสีผิว ทาติดบนผิวทันที ไม่ร่วง และเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. 890บาทจ้า เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน * ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist * มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง * เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว * ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ * ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

โปรแรงมาก!!! ลด50% ไปเลยจ้า SK-II Facial Treatment Essence-Eye 15ml. ราคาเต็ม 2,620.- ลดเหลือ 1299บาทเท่านั้นคะ ของใหม่นะจ้า ซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้ บริเวณผิวรอบดวงตากระชับ เรียบเนียน ฟื้นฟูรอยคล้ำใต้ตา และ ริ้วรอยแห่งวัย หยดซีรั่มลงบนฝ่ามือหนึ่งครั้ง และใช้นิ้วนางแตะเบาๆ เพื่อเกลี่ยซีรั่มให้ทั่วบริเวณผิวรอบดวงตา จากนั้นใช้นิ้วนางนวดเบาๆ เป็นวงกลม ใช้เป็นประจำทั้งในเวลาเช้าและกลางคืนก่อนตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbceyescream mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา 2050บาทจ้า จากปกติ 2,900.-นะค้า เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยผิวในการรับมือกับความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมในโลกปัจจุบัน ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่สำคัญทุกประการ เซรั่มประสิทธิภาพสูง ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วนี้ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยที่สำคัญ รอบดวงตาบอบบาง เส้นริ้ว ริ้วรอย ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ รอยคล้ำใต้ตา ความแห้งกร้าน อีกทั้งแพคเกจใช้งานง่าย ดูแลง่าย และไม่ทำให้เนื้อครีมเสื่อมสภาพ สร้างสรรค์เพื่อครีมรอบดวงตา ที่เป็นจุดอ่อนโยนที่สุดของร่างกายคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbceyescream mbceyeserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree