#สีใหม่จ้า สี Bumpy Ride สวยยยยสุดๆ NARS blush ขนาดปกติ 4.8g. ราคา #950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 บาท สี Bumpy Ride สีชมพูอ่อนอมพีซประกายทองระเรื่อเบาๆ บรัชออนปัดแก้มยอดนิยมของนาร์ส ที่ให้คุณมีแก้มที่ดูสวยเปล่งปลั่ง ด้วยเม็ดสีคุณภาพสูงทำให้สีสดสวยและติดทนนาน สูตรเม็ดสีโปร่งใสมอบความอ่อนใส ละมุนละไม ดูมีประกายของสีผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติให้ทุกโทนสีผิว ทาติดบนผิวทันที ไม่ร่วง และเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#สีใหม่จ้า สี Bumpy Ride สวยยยยสุดๆ NARS blush ขนาดปกติ 4.8g. ราคา #950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 บาท

สี Bumpy Ride สีชมพูอ่อนอมพีซประกายทองระเรื่อเบาๆ บรัชออนปัดแก้มยอดนิยมของนาร์ส ที่ให้คุณมีแก้มที่ดูสวยเปล่งปลั่ง ด้วยเม็ดสีคุณภาพสูงทำให้สีสดสวยและติดทนนาน สูตรเม็ดสีโปร่งใสมอบความอ่อนใส ละมุนละไม ดูมีประกายของสีผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติให้ทุกโทนสีผิว ทาติดบนผิวทันที ไม่ร่วง และเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้า

ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ #mbcnars #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

YSL Volupte Liquid Colour Balm 6ml. ราคา 1450บาทจ้า เบอร์ 11 สี Hook Me Berry โทนสีเบอร์รี่ แดงก่ำๆ ทำให้หน้าไม่ซีด ดูสุขภาพดี มีอิมเมจ และต้องมีจ้าา ลิควิดลิปบาล์มแบบจุ่ม มาในเนื้อสัมผัสนุ่ม เบาสบายปาก ไม่เหนียว และมอบการบำรุงในตัว พอเซ็ตตัวสักพักจะได้ลุคซาตินที่สีสันสดชัดติดทนเลยค่า ด้วย active water phase ที่สูงถึง 35% ผสานคุณค่าของน้ำมะพร้าวแท้ ให้ริมฝีปากดูอ่อนนุ่มและสดชื่น เสริมความแข็งแรงและการปกป้องริมฝีปาก และอนุภาคประกายมุกที่สว่างเป็นพิเศษ ทำให้สีสันสวยฉ่ำ สดใสขึ้น และเปล่งประกายแบบธรรมชาติจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

3อย่างในตลับเดียว ตา แก้ม ปาก 3CE Take a Layer Multi Pot สี Scarlet Red ราคา 750บาทจ้า สี Scarlet Red สีแดงอมส้มไบรท์ๆ เข้า กับทุกสีผิว ได้หมดไม่ว่าจะผิวขาว ผิวแทนค่า 3 in 1 บลัชออน ลิป และอายแชโดว์ แบบครีม ในตลับเดียวทาได้ทั้ง ตา & แก้ม & ปาก ทำได้ถึง 3 อย่าง คุ้มมาก จบในตลับเดียวเลยค่า สูตรเข้มข้น สีชัด สีสวย ติดทน แถมเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย กลืนเนียนไปกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว มาในแพ็คเกจสวยหรู ดูแพง และหน้าตลับยังมีหน้านางแบบ 3CE คือ ปาร์ค โซรา ทาเป็นตัวอย่างด้วยค่า น่ารักมากๆเลย เด็ดมากขอบอก ห้ามพลาดคอลเลคชั่นนี้เลยน้า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick mbceyeshadow mbcblushon mbccreamblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ