พร้อมส่งจ้าาา #ครีมอาบน้ำ Olayอาบด้วยบำรุงด้วย ขวดใหญ่ใช้ได้นานมากจ้า Charlotte Tilbury #ครีมบลัช&ไฮไลท์ พร้อมแปรงจ้า ใช้ดีสุดๆ เนื้อตัวนี้เป็น cream-to-powder ติดทน ผิวดูโกลว์สวย แบบธรรมชาติคร่า Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Baseเป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นทั้ง primer #เตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการลงเมคอัพจ้า #รองพื้นเทพจ้า Giorgio Armani ผิวมันแค่ไหนก็ยังสวย เท็กเจอร์บนผิว คือมีความโกลว์นิดๆบนความแมทท์ ที่เรียกว่า เชียร์แมทท์ (Sheer Matte) จ้า ผิวแบบนี้จะดูสุขภาพดีกว่าผิวแมทท์ธรรมดานะค้า #เซรั่ม UFO ของหมดชั่วคราวนะค้า รอรอบหน้ากันเด้อ #มีของเด็ดกว่านี้อีกที่ไลน์นะคะ เข้าไปดูที่ Line @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) กันน๊าา #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งจ้าาา

#ครีมอาบน้ำ Olayอาบด้วยบำรุงด้วย ขวดใหญ่ใช้ได้นานมากจ้า

Charlotte Tilbury #ครีมบลัช&ไฮไลท์ พร้อมแปรงจ้า ใช้ดีสุดๆ เนื้อตัวนี้เป็น cream-to-powder ติดทน ผิวดูโกลว์สวย แบบธรรมชาติคร่า

Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Baseเป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นทั้ง primer #เตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการลงเมคอัพจ้า

#รองพื้นเทพจ้า Giorgio Armani ผิวมันแค่ไหนก็ยังสวย เท็กเจอร์บนผิว คือมีความโกลว์นิดๆบนความแมทท์ ที่เรียกว่า เชียร์แมทท์ (Sheer Matte) จ้า ผิวแบบนี้จะดูสุขภาพดีกว่าผิวแมทท์ธรรมดานะค้า

#เซรั่ม UFO ของหมดชั่วคราวนะค้า รอรอบหน้ากันเด้อ

#มีของเด็ดกว่านี้อีกที่ไลน์นะคะ เข้าไปดูที่ Line @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) กันน๊าา

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำหอมดิออร์ Miss Dior Blooming Bouguet กลิ่นหวานแบบเด็กๆวัยรุ่นร่าเริง ให้แลดูคุณหนูเปรี้ยวๆ ทันยุคปัจจุบัน อะไรทำนองนั้น มีพร้อมส่งสองขนาดจ้า 50ml. ราคา 2690บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,500.-คะ ลายขวดเรียบ รุ่นธรรมดานะจ๊ะ 5ml. ราคา 499บาทจ้า ขนาดทดลอง กลิ่นหอม สดชื่น หอมแบบดอกไม้ หอมหวาน แต่ไม่เลี่ยนคะ กลิ่นติดทนนาน มอบความหอมอันสุนทรีย์ใหม่ให้ความรู้สึกซุกซน แต่มีความเป็นหญิงที่ทันสมัยกว่าที่เคย ด้วยกลิ่นหอมหวาน พร้อมความสดชื่นกว่าเดิมด้วยการผสมผสานเพิ่มกลิ่น Flowery Fruity Chypre ที่ทำให้น้ำหอมขวดนี้พิเศษกว่ารุ่นก่อนๆแน่นอนคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

☁️☁️นุ๊มมมนุ่ม☁️☁️Kanebo Evita Beauty Whip Soap 150g. โฟมล้างหน้ากุหลาบสุดฮอตจากญี่ปุ่น ราคา 790บาทจ้า โฟมล้างหน้าญี่ปุ่นที่น่าใช้ที่สุด กดปุ๊ปเป็นกุหลาบ 3D ทันที มาในแบรนด์ Evita ซึ่งเป็นเครื่องสำอางในสังกัด Kanebo ที่เราคุ้นกันดีเลยจ้า ฮือฮากันทั้งโลกอินเตอร์เนต เมื่อโฟมล้างหน้าสุดล้ำจากญี่ปุ่น Evita Beauty Whip Soap ไม่ต้องบีบ ไม่ต้องถูก แค่กดเบาๆก็ออกมาเป็นรูป ‘ดอกกุหลาบ’ ด้วยส่วนผสมที่มาจากพรอพอลิสและคอลลาเจนให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบที่จะเพิ่มความสดชื่นให้คุณหลังล้างหน้าได้อีกด้วยค่ะ วิธีการใช้ก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่ เขย่าขวด ใช้สองนิ้วกดด้านข้างทั้งสองข้าง เนื้อโฟมก็จะโผล่ออกมาเป็นรูปกุหลาบสวยงาม สามมิติน่าใช้ น่าสัมผัสมากๆค่ะ แบบว่าไม่กล้าใช้เลย ไม่กล้าพังดอกกุหลาบ 5555 ดูสินค้าอื่นๆของ Evita, Kanebo ได้ที่ mbcEvita mbckanebo mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth