#วันนี้ตอบไลน์ช้าหน่อยนะค้าตอบเย็นๆรวดเดียวค้า รอแม่ค้าด้วยน๊าา ไลน์ทิ้งไว้ได้เลยจ้า Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #2690บาทจ้า เบอร์ 1 nude ivory จ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่เนื้อเนียนนุ่มละเอียด ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า แปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#วันนี้ตอบไลน์ช้าหน่อยนะค้าตอบเย็นๆรวดเดียวค้า รอแม่ค้าด้วยน๊าา ไลน์ทิ้งไว้ได้เลยจ้า Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #2690บาทจ้า เบอร์ 1 nude ivory จ้า

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่เนื้อเนียนนุ่มละเอียด ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า แปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก

ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana
ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา 1390บาทจ้า จากราคาปกติ 1,900.- นะคะ มีเบอร์ 1,2,3,4,5,6 จ้า แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดของ laura mercier Smooth Finish Foundation Powder ออกแบบมาเพื่อสาวๆทั่วโลกให้สวยไปด้วยกัน ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Dior Addict Eau De Toilette ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 550จ้า กลิ่นคุณหนู หอมหวานปนสดชื่น เป็นน้ำหอมกลิ่นแนว Citrus – Floral ที่เด่นด้วยกลิ่นส้ม รองด้วยมะลิ ให้กลิ่นที่สดชื่น สดใส ทันสมัย แฝงความเซ็กซี่เล็กๆไว้กับวานิลาและไม้หอม เป็น flanker กลิ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงอากาศร้อนๆแบบประเทศไทยมาก เพราะหลักๆแล้วกลิ่นจะสดชื่นเปรี้ยวๆ และยังมีกลิ่นอบอุ่นแฝงอยู่ จะใช้ในฤดูร้อนก็ได้ ฤดูหนาวก็โอเค เหมาะสำหรับผู้หญิงในทุกๆวัย และใครที่ชอบกลิ่นส้มๆอยู่แล้วก็แนะนำให้ลองดูนะ เป็นน้ำหอมกลิ่นนึงที่ใช้ง่าย และใช้ได้แทบจะทุกโอกาสค่า Top Notes : Mandarin Orange Middle Notes : Jasmine, Neroli Base Notes : Vanilla, Sandalwood ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ