GIORGIO ARMANI ออก#คุชชั่นตลับสีแดง สุดฮอต!! My Armani To Go Cushion 15g. ราคา #2800บาทจ้า มีเบอร์ 2, 4 จ้า ด่วนของจำนวนจำกัด คุชชั่นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวเปล่งประกายได้ตลอดวัน เรียกได้ว่าฮอตฮิตอย่างมากใน ญี่ปุ่น และเกาหลีค่ะ คุชชั่น ARMANI TO GO เป็นคุชชั่นเนื้อครีมเบาบาง ที่มีคุณสมบัติพิเศษถึง 3 ประการ คือ ผสมสารที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระฉับใบหน้า บำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน กระจ่างใส สีของคุชชั่นจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ติดทนนานตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อยๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้ อยู่ที่พัฟซึ่งออกแบบมาให้เป็นรูปเหมือนหยดน้ำสามเหลี่ยม ใช้ง่ายสำหรับการเกลี่ยบนเข้ามุมบนใบหน้า อย่างมุมใต้ตา หรือมุมร่องจมูก ตัวฟัฟใช้วัสดุที่นุ่มมือจับใช้ได้ง่าย เนื้อพัฟจะดูดซับรองพื้น และเกลี่ยลงบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว โดยที่เนื้อรองพื้นไปซึมติดค้างอยู่บนพัฟ และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ทำพัฟตัวนี้ ยังสามารถต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย เรียกว่าล้ำแบบ Full-Option ไม่ธรรมดาจริงๆค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ #mbcgiorgioarmani #mbcfoundation #mbccushion #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth Cr.: dameebaby
×

GIORGIO ARMANI ออก#คุชชั่นตลับสีแดง สุดฮอต!! My Armani To Go Cushion 15g. ราคา #2800บาทจ้า มีเบอร์ 2, 4 จ้า ด่วนของจำนวนจำกัด

คุชชั่นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวเปล่งประกายได้ตลอดวัน เรียกได้ว่าฮอตฮิตอย่างมากใน ญี่ปุ่น และเกาหลีค่ะ

คุชชั่น ARMANI TO GO เป็นคุชชั่นเนื้อครีมเบาบาง ที่มีคุณสมบัติพิเศษถึง 3 ประการ คือ ผสมสารที่ช่วยลดริ้วรอย ยกกระฉับใบหน้า บำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวหน้านุ่มเนียน กระจ่างใส สีของคุชชั่นจะทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ติดทนนานตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อยๆ

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้ อยู่ที่พัฟซึ่งออกแบบมาให้เป็นรูปเหมือนหยดน้ำสามเหลี่ยม ใช้ง่ายสำหรับการเกลี่ยบนเข้ามุมบนใบหน้า อย่างมุมใต้ตา หรือมุมร่องจมูก ตัวฟัฟใช้วัสดุที่นุ่มมือจับใช้ได้ง่าย เนื้อพัฟจะดูดซับรองพื้น และเกลี่ยลงบนผิวหน้าของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว โดยที่เนื้อรองพื้นไปซึมติดค้างอยู่บนพัฟ และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ทำพัฟตัวนี้ ยังสามารถต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย เรียกว่าล้ำแบบ Full-Option ไม่ธรรมดาจริงๆค่าาาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ #mbcgiorgioarmani #mbcfoundation #mbccushion
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth
Cr.: dameebaby

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เนื้อแมทล้วนโทนสีน้ำตาลธรรมชาติ Too Faced Natural Matted Eye Shadow Collection ราคา 1550บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.- นะค้า อายแชโดว์พาเลตเนื้อแมทสีน้ำตาลธรรมชาติ สำหรับใครที่อยากได้พาเลตสีน้ำตาลธรรมชาติ ที่ไม่มี shimmer วิ้งวาว แนะนำเลยคะ must have item ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะตลับสวย ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย เปิดปิดระบบฝาแม่เหล็กที่ไม่ก้องแก้ง กระจกขนาดพอเหมาะสำหรับแต่งตา แต่งได้หลายลุค ไม่ว่าจะสายแบ้วใสๆธรรมชาติๆ สายสุภาพ everyday look หรือ smoky จัดหนัก ก็ลุยได้หมด เม็ดสีค่อนข้างแน่น ปาดทีเดียวสีก็ชัดแล้ว ไม่ต้องปาดย้ำๆเน้นๆคุณภาพเนื้อดีมากๆ เนียนนน ลื่นนน ประทับใจ ในพาเลตจะมีแนบใบเทคนิคการใช้ eye shadow มาให้อีกด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Dior Prestige La Micro Lotion De Rose ขนาดปกติ 150ml. ราคา 3450จ้า จากปกติ 4,100 นะค้า ‼️ของจำนวนจำกัดจ้า โลชั่นน้ำตบกุหลาบบำรุงผิว ใหม่ล่าสุดจาก Dior จ้า มีกันรึยังค้า โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารอาหาร micro nutrition ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและน้ำมันของกุหลาบ Rose De Granville ช่วยทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์อย่างเข้มข้น ให้ความสบายต่อผิวหน้าเราตลอดทั้งวันอีกด้วยน๊า ช่วยปรับสมดุลผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสภาพอากาศร้อนหรือชื้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวกระชับ ต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสของโลชั่นตัวนี้มีหยดไมโครเล็กๆ ให้ความสดชื่นที่เข้มข้น เปี่ยมไปด้วยความชุ่มชื้นตลอดวัน บริสุทธิ์อย่างล้ำลึก ผิวรู้สึกสดชื่นและสมดุล สบายตลอดวัน หอมกลิ่นกุหลาบ มากๆเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หยั่งคุ้มจ้าา Real Techniques 2 Miracle Complexion Sponge ราคา 550บาทจ้า จากราคาปกติ 780 ฟองน้ำดีไซน์พิเศษเพื่อการทารองพื้นเนียนกริบ ฟองน้ำไข่สีส้ม จาก real techniques มากับหน้าตาที่ต่างจากฟองน้ำไข่ทั่วไปคืออีกด้านนึงจะเป็นลักษณะแบนทำให้มีคุณสมบัติที่ฟองน้ำไข่อื่นๆไม่สามารถทำได้เพิ่มขึ้นมา ตรงด้านแบนสามารถนำไปใช้ปาดรองพื้นและเกลี่ย ด้านโค้งมนใช้กดเพิ่มความแน่นและเนียนนอกจากนั้นยังใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดต่างๆ เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบลัช ส่วนด้านที่เป็นปลายแหลมสามารถใช้กับจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น ซอกมุมปาก ซอกจมูก มุมตา และคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือด้านหัวแบนสามารถนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น คือแป้งตลับได้ คือใช้แทนฟองน้ำทาแป้งได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcsponge สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth