×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

POND'S Cold Cream Cleanser 269g. ราคา 390บาทจ้า ครีมทำความสะอาดใบหน้าลบเครื่องสำอางไม่อุดตันรูขุมขน made in USA สินค้านำเข้าจากอเมริกาจ้า ของอเมริกาแท้ไซส์ใหญ่นะคะ  คุณภาพแตกต่างจากของไทยมากๆเลยค่ะ สูตรฝาเขียว สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ normalskin - dryskin ไม่อุดตันรูขุมขน ทำความสะอาดได้สะอาดลึกถึงรูขุมขน พลังคลินซิ่งมหาศาลมากคะ แม้แต่มาสคาร่าที่ล้างยากๆก็ออกได้ง่าย วิธีใช้ นวดครีมเบาๆ ที่ผิวหน้าและคอ  ออกง่ายมากๆคะทั้งอายไลเนอร์มาสคาร่า แทบไม่ต้องออกแรง หลังจากนั้นใช้สำลีเช็ดออกแล้วล้างหน้าตามด้วยเจลหรือสบู่ได้เลยจ้า หลังล้างหน้า ผิวเกลี้ยง หน้านุ่มมมม ไม่แห้งตึงคะ ดูสินค้าอื่นๆของ POND'S ได้ที่ mbcPONDS mbcremover mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

สูตรอ่อนโยนจ้า☁️☁️Vaseline Intensive Care Spray Moisturiser Advanced Strength fragrance-free ราคา 590บาทจ้า โลชั่นทาผิวแบบสเปรย์ ที่ไทยไม่มีผลิตและนำเข้า เหมาะกับคนขี้เกียจทาโลชั่นเลย โลชันปกตินอกจากจะใช้เวลานาน และ กว่าจะซึมซับ มันยังเหนอะหนะ ตัวนี้มันง่ายมากกกกค่า มันก็ซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งทาซ้ำไปซ้ำมา สูตรปราศจากน้ำหอม อ่อนโยนต่อผิวมากๆจ้า เก็บกักความชุ่มชื่น ตลอด 24 ชั่วโมง ขนาดใหญ่คุ้มมากๆ หัวฉีดข้างบนล็อกได้ แค่หมุนซ้ายหมุนขวา เนื้อของผลิตภัณฑ์คล้ายๆโลชั่นทั่วไป แต่พอคุณได้ลูบไล้มันแล้ว คุณจะรู้สึกเบาเหมือนน้ำ คือลูบ 2-3 ที มันก็ซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งทาซ้ำไปซ้ำมา ไม่ซึมซักที เหมือนโลชั่นอื่นๆ ง่ายสำหรับวันยุ่งๆของคุณ วันที่ไม่ค่อยมีเวลา ตัวนี้ทำให้คุณหายห่วงได้เลย พอมันซึมซับแล้ว ผิวคุณจะชุ่มชื่นจริงๆ ผิวแห้งเสียเนี่ย ลืมไปได้เลย ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbccarespray mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. Repost: ozbeautyexpert

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา 1390บาทจ้า จากราคาปกติ 1,900.- นะคะ มีเบอร์ 1,2,3,4,5,6 จ้า แป้งผสมรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดของ laura mercier Smooth Finish Foundation Powder ออกแบบมาเพื่อสาวๆทั่วโลกให้สวยไปด้วยกัน ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth