×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ไซส์พกพาพร้อมส่งทั้ง2จ้า โทนเนอร์✨✨ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner 100ml. ราคา 850จ้า . โทนเนอร์กุหลาบ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขุน เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ทำให้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนขวดนี้สามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น เอสเซนส์✨✨ Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence 50ml. ราคา 1150จ้า เอสเซนส์สูตรทรงประสิทธิภาพ ผสานคุณค่าจากคอมบูชา หรือ ชาดำหวานหมัก มอบความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวันสูตรเข้มข้นขวดนี้ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะแวดล้อมและสารอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยนานาประการ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบาและมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว คืนความเรียบเนียน, อ่อนนุ่ม, ความยืดหยุ่น และฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ขวดจิ๋วรักษาสิวเริ่ด Origins Super Spot Remover Blemish Treatment Gel ขนาดปกติ 10ml. ราคา 750บาทจ้า ผลิตภัณฑ์เจลแต้มบริเวณสิวอักเสบ ในรูปแบบเจลใส ทาแล้วยุบไวมากเห็นผลในคืนเดียวเลยค่า เนื้อสัมผัสเป็นเจล สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ทำงานอย่างรวดเร็วหลังจากสัมผัสกับผิวในจุดที่มีปัญหา โดยส่วนผสม Salicylic Acid จะช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และลดการสะสมของสิ่งอุดตันบนร่องรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ส่วนผสมของต้น Scutellaria ซึ่งเป็นพืชในตระกูลมิ้นท์ สารสกัดจากแตงกวาและแอปเปิ้ลจะตรงเข้าลดเลือนรอยดำ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ส่วนผสม คาเฟอีน (Caffeine) และสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ช่วยปลอบประโลมให้รู้สึกสบายผิว ในขณะที่ส่วนผสมจากใบ Oregano และเอสเซนเชียลออยล์สกัดจากกานพลู มอบกลิ่นสดชื่นโดยไม่ทำร้ายผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

New item CHANEL Les Beiges Eau De' Teint Water Fresh Tint ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2550บาทจ้า ปกติ 2,800 นะค้า แถมแปรงด้วยค่า มีเบอร์ light, medium light จ้า รองพื้นรุ่นใหม่จาก CHANEL เนื้อบางเบามากไม่เน้นปกปิดแต่เน้นผิวโกลว์ชุ่มชื้น ถ้าผิวดีอยู่แล้วลงตัวเดียวแล้วตบด้วยคอนซิลเลอร์เฉพาะจุดคืองานผิวเลย แต่ถ้าอยากปกปิดสามารถใช้ร่วมกับรองพื้นที่ปกปิดได้จ้า ของเด็ดตัวใหม่จาก Chanel Multi item ที่ควรมีสุดๆ เพราะ ทำได้ตั้ง 3 อย่างค่าาา ไพรเมอร์ = ลงก่อนรองพื้น/คุชชั่น ทำให้ผิวดูGlow แต่ไม่มัน ได้ผิววาวฉ่ำน้ำมากๆ เครื่องสำอาง = ใครมั่นใจว่าหน้าไม่มีรอยสิว ผิวดีตระกูลราชนิกุล ก็ทาเดี่ยวๆ เลยจ้า เริ่มทาจากกึ่งกลางหน้าไปนะ แล้วเซทแป้งเบาๆก็พอจ้า เติมระหว่างวัน = ทาบางๆระหว่างจุดกระทบแสง เช่น โหนกแก้ม,หน้าผาก,คาง ทำให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ แปรงก็นุ่ม เกลี่ยตัว tint ได้ง่ายมากจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbase mbcprimer mbctintedmoisturizer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ