ลิมิเตดค๊าา Chanel Les Tissages de Chanel Blush Duo Tweed Effect 5.5g. ราคา #1950บาทจ้า พร้อมส่ง 2 สีจ้า #ขอดูสีเพิ่มได้จ้า เบอร์ 130 Tweed Evanescent #ในรูป เบอร์ 10 Tweed Pink บลัชออน รังสรรค์ด้วยความประณีตด้วยการอัดบลัชออนคล้ายลายผ้าขนสัตว์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมเนื้อบลัขสองสีระหว่างชมพูดอกกุหลาบและส้มพีช ด้านบนมีชิมเมอร์ประกายทองบนเงิน ช่วยเพิ่มความแวววาวของสีบลัชบนพวงแก้ม ปัดแล้วแก้มใสมากเลยจ้า สีติดทนนานมาก อยู่ทนตลอดทั้งวัน เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เป็นติดผิวเป็นก้อน ให้ความสมูดเวลาปัดลงบนผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ค่า มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

ลิมิเตดค๊าา Chanel Les Tissages de Chanel Blush Duo Tweed Effect 5.5g. ราคา #1950บาทจ้า

พร้อมส่ง 2 สีจ้า #ขอดูสีเพิ่มได้จ้า
เบอร์ 130 Tweed Evanescent #ในรูป
เบอร์ 10 Tweed Pink

บลัชออน รังสรรค์ด้วยความประณีตด้วยการอัดบลัชออนคล้ายลายผ้าขนสัตว์ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมเนื้อบลัขสองสีระหว่างชมพูดอกกุหลาบและส้มพีช ด้านบนมีชิมเมอร์ประกายทองบนเงิน ช่วยเพิ่มความแวววาวของสีบลัชบนพวงแก้ม ปัดแล้วแก้มใสมากเลยจ้า สีติดทนนานมาก อยู่ทนตลอดทั้งวัน เป็นธรรมชาติ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เป็นติดผิวเป็นก้อน ให้ความสมูดเวลาปัดลงบนผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจมากๆ ค่า มาพร้อมแปรงปัดแก้มในตลับจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcblushon
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เค้าบอกว่าตัวนี้ยิ่งเหงื่อออกยิ่งสวย☺️ ILLAMASQUA Powder Foundation 10g. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,850.- นะค้า มีเบอร์ PF150 ผิวขาว, 200 ผิวกลางๆ-สองสี จ้า แป้งผสมรองพื้น ที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติของเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด และใช้สีของพิกเมนท์ในการปกปิด จึงทำให้ปกปิดได้เป็นอย่างดี โดยไม่รู้สึกหนักผิว และไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ช่วยให้ผิวหน้าไม่ดูหมอง หรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน มอบผลลัพธ์ใบหน้าดูสวย เป็นธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ สามารถใช้คู่กับรองพื้นหรือให้เดี่ยวๆ ก็ได้ค่ะ ติดทนตลอดทั้งวัน ตลับดูดีมาก มีกระจกในต้ว พร้อมพัพค่า ดูสินค้าอื่นๆของ illamasqua ได้ที่ mbcillamasqua mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Dior Addict Lip Glow ราคา 1150บาทจ้า เคาเตอร์ปรับขึ้นแล้วน้าเป็น 1,350.-จ้าา พร้อมส่ง3สีค้า Coral สีส้มอ่อนๆใสๆ Pink สีชมพูอ่อนๆระเรื่อ ลิปสคับ สีชมพูก้อมีนะค้า LipGlow ไอเท็มสุดฮิตจริงๆคะ สำหรับลิปบาล์มตัวฮิตของดิออร์ ทาแล้วจะค่อยๆเปลี่ยนสีเป็นสีส้มพีซ/ชมพูระเรื่อ อ่อนๆ เป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี บำรุงริมฝีปากชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่หนาเนอะหนะเหมือนลิปบาล์มทั่วๆไป พร้อม SPF 10 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ให้ดำคล้ำ ลิปสคับ ไอเท็มล่าสุดจาก Dior เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว เวลาใช้ แค่หมุนแท่งขึ้นมาทาๆถูๆให้ทั่วริมฝีปากเบาๆ เหมือนเอาน้ำตาลมาขัดเลยค๊า ช่วยทำให้ปากนุ๊มนุ่ม ไม่ต้องล้างออกคะ ให้สีชมพูระเรื่อ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: leesusu_