Kiehl's Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate #มี2✌ขนาดจ้า #50ml.❤️ ราคา #2350บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,050 นะจ้า #75ml.❤️ ไซส์คุ้มๆ ราคา #2950บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,770 เลยน้าาา เซรั่มวิตามินซียอดนิยม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ถึง 10.5% ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในผิวช่วยให้ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรย ให้กลับมาดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ซ่อมแซมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพื่อผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส มีออร่ามากยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มไม่มันวาว ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Kiehl's Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate

#มี2✌ขนาดจ้า
#50ml.❤️ ราคา #2350บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,050 นะจ้า
#75ml.❤️ ไซส์คุ้มๆ ราคา #2950บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,770 เลยน้าาา

เซรั่มวิตามินซียอดนิยม เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ถึง 10.5% ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในผิวช่วยให้ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูสภาพผิวที่ร่วงโรย ให้กลับมาดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ซ่อมแซมร่องลึกให้ตื้นขึ้น ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพื่อผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดใส มีออร่ามากยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มไม่มันวาว ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Davidoff Cool Water Sea Rose Woman EDT ขนาดปกติ 100ml. Tester box ราคา 1790บาทจ้า จากปกติ 3,550 นะค้า กล่องขาวนะค้า น้ำหอมใหม่ของแบรนด์ davidoff ภายใต้คอนเซป"หญิงสาวกับท้องทะเลสีชมพู"ที่แสดงถึงความสดชื่น อ่อนโยนละเอียดอ่อน เป็นกลิ่นดอกไม้ผสมกับกลิ่นของฟรุตตี้ ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างลงตัว ด้วยการปรุงแต่งของ Aurelien Guichard ดึงความหอมหวานละมุนละไมจาก Pink Peony ผสานเข้ากับความหวานชุ่มฉ่ำของ Nashi Pear สื่อภาพของหญิงสาวผู้อ่อนหวานและบริสุทธิ์น่าทะนุถนอม กลิ่นจะออกแนวดอกไม้หอมหวานแซมกับกลิ่น cool water ใสๆ กลิ่นผสมกลมกลืนกัน ทำให้กลิ่นดอกไม้ไม่หวานจนดูเลี่ยนจนเกินไป มาในขวดชมพูใส น่ารักมากๆค่า เหมาะกับผู้หญิงทุกเพศทุกวัย เหมาะมากกับหญิงสาวช่วงวัยรุ่น กลิ่นออกแนวละมุนละไม จะใช้ฉีดไปเรียน ใช้แบบ everdayuse ก็ยังได้ ใช้ใส่ไปทำงาน กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำร้ายใคร เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราอย่างมากค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Davidoff ได้ที่ mbcDavidoff mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ