#ตอบไลน์ช้าหน่อยนะค้า รอแป็ปน้าาาา แม่ค้ามารับของ พะลุงพะลังมากจ้า ดูของไปพลางๆก่อนน้า มาเพิ่มละน้า Laneige white dew #มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งเอสเซนส์ ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ #ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced แพคเกจรูปหัวใจ น่ารักมากๆค่ะ สีไม่ต้องพูดถึง สวยลื้มมม พร้อมส่งทั้งสามเฉดสีจ้า อื่นๆอีกเพียบทักมาถามกันจ้า #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth
×

#ตอบไลน์ช้าหน่อยนะค้า รอแป็ปน้าาาา แม่ค้ามารับของ พะลุงพะลังมากจ้า ดูของไปพลางๆก่อนน้า

มาเพิ่มละน้า Laneige white dew #มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งเอสเซนส์ ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ

#ไฮไลท์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced แพคเกจรูปหัวใจ น่ารักมากๆค่ะ สีไม่ต้องพูดถึง สวยลื้มมม พร้อมส่งทั้งสามเฉดสีจ้า

อื่นๆอีกเพียบทักมาถามกันจ้า

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุด✨ Estee Lauder Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate 20ml. ราคา 2990จ้า จากปกติ 3,900 นะค้า ทรีทเม้นท์ตัวใหม่ในตระกูลไนท์รีแพร์ มี Hyaluronic acid เข้มข้นมากกว่าตัวเซรั่มถึง 15 เท่า! จ้าาา คุณสมบัติหลัก ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ผิวฟูดีงามค่า ทรีตเม้นท์ที่เสมือนช่วยรีเซ็ตผิวให้รู้สึกสบาย และดูมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน และมอบคุณประโยชน์จากส่วนผสม anti-oxidants ที่ก้าวล้ำ เสริมการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติให้ผิวรับมือ และปรับตัวกับปัจจัยกดดันในตอนกลางวันได้ดีขึ้น สูตรเจลเนียนนุ่มเป็นสูตรเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียดและทำให้รูขุมขนแลดูลดลง ช่วยฟื้นบำรุงและรีเซ็ทผิว ปลอบประโลมผิวหมองคล้ำ และผิวขาดน้ำ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. marieclairetw

งานผิวดีเลยจ้า รุ่นนี้ Chanel les beiges healthy glow foundation 30ml. ราคา 2190บาทจ้า มีเบอร์ 21, 30 จ้า เป็นรองพื้นตัวใหม่ในไลน์ Les Beiges ทางแบรนด์เคลมว่าเนื้อรองพื้นสมูธ เกลี่ยง่าย ซึมไว กลิ่นหอมดอกไม้มากค่ะ ให้ finished look ที่เหมือนผิวสวยโกลว์แบบธรรมชาติ ไม่หนักหน้า แต่ติดทนนาน แถมยังมีสารปกป้องผิวจาก UV, Hyaluronic Acid Derivative ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นต่อผิว และก็ตัว Healthy Glow Booster pigment มาช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสค่ะ มาพร้อมหัวปั๊ม ทารองเสร็จแล้วออกแนว satin glow ปลาบปลื้มมากก เนื้อรองพื้นออกแนวหยุ่นๆหน่อย ไม่เหลว เลยให้การปกปิดที่ดี เนียน ระดับ medium coverage แต่ติดทนนาน สีไม่ดรอปและไม่รู้สึกหนักหน้าเลยระหว่างวัน หน้าดูบลิ๊งๆ สวยเนียน ใสๆ โกลว์แบบธรรมชาติจริงๆ ดังนั้นถ้าใครอยากได้ผิวสวยธรรมชาติโกลว์ๆ สุขภาพดี recommend แนะนำตัวนี้ที่สุดค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth