×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุด!!! Kiehl's Calendula Serum Infused Water Cream 100 ml. ราคา 1980บาทจ้า จากปกติ 2,600 นะค้า ครั้งแรกของครีม calendula เนื้อเซรั่มผสมผสานกับ watercream ตอบโจทย์สาวๆมาก โทนเนอร์ว่าขายดีอันดับ 1 แล้ว เจอครีมตัวใหม่ไป ละลายเลย คืนความชุ่มชื้นกระจ่างใสให้ผิว ผิวเปล่งปลั่ง เมื่อเนื้อทาลงสู่ผิวหน้าเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ ซึมผิวดีสุดๆ ตอบโจทย์คนผิวแห้งกร้านได้มาก ตัวนี้ช่วยหน้าใสด้วยนะคะ เป็นครีมสูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายเลยค่า ด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา จัดเป็นเครื่องยาจีนแผนโบราณชนิดหนึ่ง ใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคมาแต่โบราณ มีคุณสมบัติในการขจัดพิษและต้านไวรัสที่ทรงประสิทธิภาพในสูตรผสมของคีลส์ เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มีความชุ่มชื่นยาวนาน รู้สึกถึงความนุ่มเย็นสบาย ช่วยลดการเกิดริ้วรอยอันเกิดจากผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงเนื่องจากสภาพอากาศ ผิวหน้าจึงเรียบเนียนนุ่ม กระชับขึ้น มีกลิ่นหอมแนวอโรม่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Dior น้ำหอมหัวลูกกลิ้ง มาเพิ่มแล้วจ้าา Dior Miss Dior Blooming Bouquet Roller-Pearl ขนาดปกติ 20ml. ราคา 1690บาทจ้า ใหม่! น้ำหอมกลิ่นดังนางเอกของดิออร์ กลิ่นหอมกุหลาบแนวสดชื่น หอมดอกไม้เฟรชๆ ให้ความหอมหวานอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เลี่ยนค่ะ ละมุนเบาๆ มาในขวดขนาดพกพามาพร้อมลูกกลิ้งไข่มุก ลูกปัดแก้วคริสตัลช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างใช้ด้วย และหยดแบบพอดีทุกครั้งที่ใช้ เปิดอิสระการเติมเต็มความสุขจากกลิ่นหอมในทุกช่วงเวลาระหว่างวันได้สะดวกมากๆค่า บรรจุอยู่ในขวด Roller-Pearl ใหม่ ขวดแก้วหรูหราและสง่างามตามแบบฉบับดิออร์ค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Charlotte Tilbury Cheek To Chick Swish & Pop Blush สี Love Is The Drug ราคา 1990บาทจ้า เข้ามาหลายสีเลยค้าาา ถามได้ๆ สีพร้อมส่ง love is the drug ecstasy love glow first love บลัชออนสุดชิคที่มาในลักษณะวงกลม 2 สี ด้วยวิธีปัดแบบ Swish & Pop เริ่มด้วยการปัดสีวงนอกก่อน ลงบริเวณแก้มปัดเฉียงขึ้นไปเหนือใบหู หลังจากนั้นแตะบลัชสีวงใน ปัดเน้นบริเวณพวงแก้มให้ดูมีมิติตามสไตล์ของเมคอัพอาร์ตทิสตัวแม่อย่าง Charlotte Tilbury หรือจะปัด 2 สีผสมกันก็สวยไปอีกแบบค่ะ บลัชปัดแก้มสองโทนสีในหนึ่งตลับ ผลิตด้วยเทคโนโลยี Light Flex ที่จะทำหน้าที่ดักจับแสงพร้อมๆกับกระจายแสงออกมาแบบ 360 องศาเพื่อให้ความโกลว์และสว่างกระจ่างของบลัชในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ส่วนผสมของ Color-Rich Pigments ทำให้สีของบลัชที่ได้มีความเข้มจัดชัดเจนสมจริงและติดทนอย่างยาวนานกว่าบลัชอื่นๆ เนื้อบลัชเนียน ละเอียด ผงบลัชกระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอเรียบเนียนไม่เป็นคราบและไม่เป็นปื้น ไม่มีส่วนผสมของพาราบีนและสารกันเสีย เหมาะกับทุกๆสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth