รุ่นใหม่มาแล้วจ้า Holika Holika Nudrop Dewy Stick 4.1g. ราคา #490บาทจ้า เบอร์ 1 นู้ดชมพู น่ารักมากค่า ลิปรุ่นใหม่จาก Holika ค่า มาในโทนนู้ด ละมุนมาก Dewy ฉ่ำๆละมุนมาก สีไม่เข้มเกิน แต่กลบปากคล้ำได้สวยธรรมชาติมากๆจ้า เนื้อลิปชุ่มชื้น ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่องด้วยน๊า ดูสินค้าอื่นๆของ Holika ได้ที่ #mbcHolika #mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit. Parkhabeauty
×

รุ่นใหม่มาแล้วจ้า Holika Holika Nudrop Dewy Stick 4.1g. ราคา #490บาทจ้า เบอร์ 1 นู้ดชมพู น่ารักมากค่า

ลิปรุ่นใหม่จาก Holika ค่า มาในโทนนู้ด ละมุนมาก Dewy ฉ่ำๆละมุนมาก สีไม่เข้มเกิน แต่กลบปากคล้ำได้สวยธรรมชาติมากๆจ้า เนื้อลิปชุ่มชื้น ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่องด้วยน๊า

ดูสินค้าอื่นๆของ Holika ได้ที่ #mbcHolika #mbclipstick
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
Credit. Parkhabeauty

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Perfecting Cushion tester ราคา 350บาทเท่านั้นจ้า มีพัฟให้ด้วยนะคร่า มีเบอร์ 23 จ้า คูชั่น must have ตัวเด็ดจาก Sulwhasooค่ะ เป็นรองพื้นรูปแบบCushionสุดฮอต สูตรใหม่ล่าสุด Perfecting Cushion ให้การปกปิดที่เรียบเนียนและยาวนาน เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงและปกป้องจากแสงแดด มอบความกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอย และ ฟื้นฟูความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวพรรณที่ดูกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายได้เนิ่นนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้ควบคู่พัฟฟ์สีน้ำตาลที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อการซึมซับรองพื้นในปริมานที่เหมาะกับการใช้ และช่วยให้เนื้อรองพื้นแนบสนิทกลมกลืนไปกับผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

รุ่นใหม่มี EX ค๊า Sulwhasoo Perfecting Cushion EX SPF50+/PA+++ ไซส์จริง 15 g. x2 ชิ้น (ตัวจริง+รีฟิล) ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 2,100.-นะค้า มีเบอร์ ตามนี้จ้า No.21 Natural Pink No.23 Natural Beige No.25 Sand Pink ที่สุดแห่งคุชชั่นรองพื้นรูปแบบตลับ❤️ เพื่อการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบยาวนาน มอบความเนียนแนบสนิท ให้ผิวสวยโดดเด่นเปล่งประกายเจิดจรัสกว่าที่เคย ผิวเรียบเนียนแนบสนิทยาวนาน ด้วยสูตร ‘Slim fit high coverage’ เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ที่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่แนบสนิทกับผิวสวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้การปกปิดยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบความอิ่มน้ำสู่ผิว ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งประกาย ด้วยแพคเก็จใหม่✨ รูปแบบตลับได้รับการออกแบบดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สง่างามด้วยลายดอกพลัมบลอสซั่ม นอกจากนี้และยังปรับขนาดให้ดูทันสมัย มันเงาหรูหราและขนาดบางลงเพื่อสะดวกง่ายแก่การพกพาอีกด้วย วิธีใช้❤️ พัฟฟ์แตะเนื้อคุชชั่นในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นตบเบาๆทั่วใบหน้า สำหรับบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ สามารถทาซ้ำอีกชั้นเพื่อความการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,950 นะค้า ไม่รวมแปรงจ้า มีเบอร์ 1,2,3,4,5,6 จ้า แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ