A’pieu Water Light Tint ราคา #390บาทจ้า เบอร์ RD03 สีชมพูตุ่น เจือแดงก่ำนิดๆ สวยมาก!!! ทาแล้วขับผิวสุดๆ เหมาะกับคนที่ชอบแนวเกาๆใสๆค่า ลิปทินท์แบบจุ่ม รุ่นใหม่มาแรงมาก!!! เป็นเนื้อทิ้นกึ่งกลอส สีสันสดใส ให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ใครปากแห้งไม่ต้องกลัวเลยนะ ทาแล้วปากชุ่มชื้นแบบไม่แคร์ Lipbalm เลยน้า พิ้กเม้นแน่น ติดทนมาก!!! ทาแบบเบลอๆก็สวย หรือจะทาเต็มๆก็ดีงามจ้า บวกกับมีชิมเมอร์ละเอียดๆอยู่ในลิป เอามาทาแก้มแล้วสวยมากๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ A'pieu ได้ที่ #mbcApieu #mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

A’pieu Water Light Tint ราคา #390บาทจ้า

เบอร์ RD03 สีชมพูตุ่น เจือแดงก่ำนิดๆ สวยมาก!!! ทาแล้วขับผิวสุดๆ เหมาะกับคนที่ชอบแนวเกาๆใสๆค่า

ลิปทินท์แบบจุ่ม รุ่นใหม่มาแรงมาก!!! เป็นเนื้อทิ้นกึ่งกลอส สีสันสดใส ให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ใครปากแห้งไม่ต้องกลัวเลยนะ ทาแล้วปากชุ่มชื้นแบบไม่แคร์ Lipbalm เลยน้า พิ้กเม้นแน่น ติดทนมาก!!! ทาแบบเบลอๆก็สวย หรือจะทาเต็มๆก็ดีงามจ้า บวกกับมีชิมเมอร์ละเอียดๆอยู่ในลิป เอามาทาแก้มแล้วสวยมากๆค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ A'pieu ได้ที่ #mbcApieu #mbclipstick
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Holika Holika x Gudetama Lazy & Easy BB Cushion ราคา 890บาทจ้า ใหม่!! แป้งบีบีคุชชั่น คอลเลคชั่นสุดน่ารัก สุดขี้เกียจ ตามสไตล์ไข่ขี้เกียจ เป็นแป้งคุชชั่น เนื้อบางเบา ไม่เยิ้ม ติดทนนาน ปกปิดได้ดีเยี่ยม พร้อมเพิ่มออร่าให้กับผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใส และป้องกันแสงแดดด้วยSPF50+/PA+++ มีแพคเกจน่ารักๆ ให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ สุดคุ้มด้วยตลับจริง + 1 รีฟิล + 2 พัฟ แถมแพคเกจรุ่นลิมิตเตด Gudetam Lazy&Easy ยังทะเล้น น่ารัก น่าใช้สุดๆ มี 2 เบอร์: No.21 : สำหรับผิวขาว No.23 : สำหรับผิวสองสี มีตลับ 3 แบบให้เลือก: -Cleared Away (ตลับสีขาว) -Sweet Ribbons (ตลับสีเหลือง) -Indulge Me (ตลับสีครีม) ดูสินค้าอื่นๆของ Holika ได้ที่ mbcHolika mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree cr. beautifulbuns_sg

มาสคาร่าดิออร์ Christian Dior Diorshow Designer Mascara ขนาดปกติ 10ml. (No Box) สีดำ ราคา 750บาทจ้า จากราคาปกติราวๆ 1,200 นะค้า รุ่นแท่งดำด้านซ้ายนะค้า มาสคาร่าตัวซิกเนเจอร์ที่โด่งดังมากๆ ของดิออร์ค่าา มาสคาร่าให้ขนตายาว และหนาถึงขีดสุดเคลือบขนตาดำขลับ และดัดขนตางอนโค้งได้ทรงอย่างชัดเจน ขนตาเรียงเส้นสวยอย่างที่ต้องการ ขนตาดำ หนา งอน ยาว ด้วย Microfibers ที่ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน และเทคโนโลยี AIR-LOCK Wiper ปกป้องเนื้อสามาสคาราไม่ให้แห้ง สัมผัสได้ถึงความใหม่ในทุกครั้งที่ใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth