แต่งตาลุคใสๆธรรมชาติกันค๊าาาา Cr. VDO IG: powderroom.co.kr
×

แต่งตาลุคใสๆธรรมชาติกันค๊าาาา

Cr. VDO IG: powderroom.co.kr

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Estee Lauder Double Wear foundation ราคา 1460บาทจ้า เคาเตอร์ปรับราคาเพิ่มขึ้นเป็น 1,950 ละน้า แต่เรายังลด 25% เหมือนเดิมจ้า สีพร้อมส่ง bone cool vanilla sand tawny warm cream warm vanilla เป็นรองพื้นในตำนานจริงๆ ลุคในการใช้ ได้ทั้งบางเบา ได้ทั้งจัดเต็ม เป็นรองพื้นที่สามารถทาให้ใสๆได้ หรือสามารถทาทับในจุดที่ต้องการปกปิด จัดเต็มในวันสำคัญต่างๆ ได้เช่นกัน ชิงมงกุฏลำดับที่ 1 ไป สำหรับเค้าเตอร์แบรนด์ ที่นิยมใช้กันในงานสำคัญๆ ตลอดจนวันสบายๆ วันทำงาน หรือเดินห้าง รองพื้นชนิดติดทนนาน กว่า 15 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมท กันน้ำ รองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Estee Lauder เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH Cr.: frenchpopp

Laneige Snow BB Soothing Cushion SPF 50 PA+++ tester ราคา 190บาทเท่านั้นจ้า มีพัฟให้ด้วยนะคะ สำหรับผิวขาวเหลือง ลาเนจบีบีแบบตลับนวัตกรรมใหม่บีบีเนื้อเอสเซ้นต์บาล์ม ทำหน้าที่เป็นทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดด พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50/PA+++ อีกทั้งปรับสภาพผิวหน้าของให้แลดูเปล่งปลั่งเนียนละเอียดกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาในรูปแบบตลับพกพาง่าย มีคุณสมบัติ 5 ประการคือ ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด (ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB) เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสที่สดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcbbcream mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ใหม่คร่าาาา✨SK-II Facial Treatment Oil 50ml. ราคา 3590บาทจ้า จากราคาเต็ม 5,200.- คะ ผสานความมหัศจรรย์ของ Pitera™ และ Healing Oil Complex อย่างลงตัว เพื่อผิวชุ่มชื่นเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี สุดยอดนวัตกรรมด้วยสัมผัสแห่งออยล์และพิเทร่า™ ที่ลงตัว เพื่อมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ด้วยการผสานประสิทธิภาพแห่งพิเทร่า™ เอกลักษณ์ของ SK-II และออยล์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งที่เกิดจากสภาพอากาศเย็นและความ แห้งกร้าน รวมถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นตัวกระตุ้นก่อให้เกิดความตึงเครียดของผิว ผลิตภัณฑ์จะช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบประสบการณ์ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสที่คุณจะต้องหลงใหล โดยส่วนประกอบทั้งสอง จะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมอบปัจจัยที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ หรือ Natural Moisturizing Factors และ Lipid หรือไขมัน เพื่อบำรุงผิวที่แห้งและช่วยกระตุ้นความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างมีสมดุล อีกทั้งยังสร้างความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ และแกนกลางแครอท เพื่อมอบสัมผัสแห่งการผ่อนคลายอย่างล้ำลึกขณะใช้อีกด้วย วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง เพื่อให้ออยล์และพิเทร่า™ ผสมกันอย่างได้สัดส่วน ควรใช้ก่อน (หรือผสมกับ)ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่มีเนื้อเป็นเอสเซนส์หรือครีม ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ได้ทั้งหมดนี้จ้าาาบรัชออน 4 ตลับ 4 เฉดสี พร้อมแปรงปัดแก้มด้ามทองสวยหรู คุ้มจริมๆ Tarte limited-edition sculpted cheeks deluxe Amazonian clay blush set & brush ราคา 1990บาทจ้า อีกหนึ่ง Set ของขวัญ จาก Tarte  Holiday 2016 ปัดแก้ม 4 สี พร้อมแปรง ในเซ็ต แปรงปัดด้ามสีทองสวยหรู ขนแปรงสีขาว นุ่มมากๆค่ะ  ใช้ปัดวนๆบนเนื้อบลัชออน  ได้สีกำลังพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไปค่ะ 4 สีมาในตลับลิมิเต็ด ไซส์ปกติ และเป็นเนื้อสีติดทนนาน 12 ชั่วโมงค่ะ สีที่ออกแบบมาเป็น โทสีที่ใช้ได้จริงทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็น สีนู้ด สีโทนส้ม สีชมพูหวาน สีชมพูเข้ม มีสี่สีดังนี้จ้า Royal (nude mauve) สีนู้ดน้ำตาลอ่อนๆอมส้ม มีซิมเมอร์นิดๆ Vibrant (coral) สีโทนส้มพีซ เนื้อแมท Genius (rose) สีชมพูอมน้ำตาล มีซิมเมอร์เบาๆ Pop (hot pink) สีชมพูใสๆ ชมพูนม เนื้อแมท ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree