Three Flawless Ethereal Fluid Foundation spf36 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา #1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- มีเบอร์ 202, 203 รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์แห้งเกินไปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Three Flawless Ethereal Fluid Foundation spf36 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา #1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- มีเบอร์ 202, 203

รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์แห้งเกินไปจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Gucci Luxe Finishing Powder ราคา 2590บาทจ้า มีเบอร์ 1, 2, 3 นะค้า แป้งไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา เป็นsatin อณูละเอียดเล็ก ซึ่งจะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า และมีสูตรพิเศษที่ทำให้เวลาใช้ตัวเนื้อแป้งจะกลายเป็นส่วนเดียวกับรองพื้น และผิวหน้าไปเลย จะไม่เป็นlayer หรือชั้นๆ คือไม่หนาหนักหน้าเลยค่ะ หน้าเนียนผ่องไปทั้งวันค่า แพคเกจสวยหรูตามสไตล์กุซชี่ มาพร้อมตลับทรงกลมสีดำหรู พร้อมโลโก้ของ Gucci ด้านในแบ่งเป็นสองชั้นด้านล่างสำหรับวางแปรงปัดขนนุ่ม พร้อมซองกำมะหยี่เพิ่มความหรูหรา หลังลง foundation เสร็จ เอาตัวนี้วนทับ คือเริ่ดและเนียนมากกก ส่วนแปรงจะเป็นแบบขนซึ่งมันทำให้เราเข้าถึงได้ทุกซอกมุมแม้กระทั่งใต้ตาเลย ดีกว่าพัฟมากๆ คะ เพราะเวลาเติมระหว่างวันมันจะไม่ดูหนาเหมือนทาทับเข้าไปอีกหนึ่งชั้นคะ ดูธรรมชาติผิวดีแต่เกิด แบบไม่โบ๊ะจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Becca shimmering skin perfector prismatic amethyst 7.g Limited Edition ราคา 1650บาทจ้า แป้งไฮไลท์จาก Becca สี Prismatic Amethyst ให้สีโทน lavender rose pearls เป็นแป้ง hilight ที่ใช้ได้2แบบ ทั้งแบบฝุ่นและครีมมี่ (แบบครีมใช้แปรงจุ่มน้ำหมาดๆ มาเบลนที่ตลับก็จะทำให้เป็นเนื้อครีม) พิกเมนต์แน่น มีประกายมุกช่วยดูดซับและสะท้อนแสงให้ผิว มีพิคเม้นต์ปรับสภาพสีผิว ให้ความรู้สึกของเนื้อแป้งที่บางเบาแต่ติดทนนาน เผยผิวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ปราศจากพาราเบนค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หมดห่วงเรื่องแพ้ และการระคายเคืองจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Kose Sekkisei Lotion น้ำโสม โคเซ่ ไวท์เทนนิ่งโลชั่นอันดับ 1 ของเอเชีย ปริมาณ 200ml. ราคา 1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,505-น้า ไวท์เทนนิ่งโลชั่นอันดับ 1 ของเอเชีย ที่ช่วยประทินผิวให้ขาวใส ด้วยคุณค่าสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น ช่วยคืนพลังความงามให้ผิวแข็งแรง อวดประกายความขาวใส โลชั่นเพื่อความงามกระจ่างใส สกัดจากสมุนไพรตะวันออก มอบความนวลเนียน ดุจดั่งหิมะให้ผิวหน้าหญิงสาวทั่วเอเชียได้อวดความขาวใส ปรับปรุงองค์ประของเซลล์ผิวหนัง คืนความแข็งแรงให้ผิวที่อ่อนแอ ปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้ดูโปร่ง กระจ่างใสขึ้น ส่งสัญญาณความมีสุขภาพดีแห่งผิวจากภายในสู่ภายนอก ผิวขาวกระจ่างใส ปราศจากการรบกวนของสิวอักเสบ และเมลานินส่วนเกินต้นเหตุแห่งความหมองคล้ำ สารสกัดจากรากรากของต้น Melothria เพื่อประสิทธิภาพแห่งผิวที่สดใส เปล่งประกายมีสุขภาพดี ป้องกันการเกิดความหยาบกระด้างในผิว ต่อต้านมลภาวะภายนอก ได้อย่างประสิทธิผล เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ผิวรับสารบำรุงได้มากขึ้น บำบัดอาการติดเชื้ออักเสบ เพื่อประสิทธิภาพแห่งที่ใสกระจ่างขึ้น อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ mbckose mbchiclotion mbcbrightening mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Eglips Stick Shadow Wood Series 5color ราคา 295บาทจ้า ในรูปเบอร์ 4 Oak สีน้ำตาลเบจอ่อนธรรมชาติซิมเมอร์เบาๆ อายแชโดว์แบบแท่ง มีหัว 2 ด้านค่ะ ด้านนึงเป็นสีอีกด้านเป็นหัวฟองน้ำ ไว้เกลี่ยสีให้ดูฟุ้งๆเป็นธรรมชาติ เขียนง่าย ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา แค่หมุนๆให้สีขึ้นมา พกไว้ แต่งสวยได้ทุกที และที่สำคัญสีสวยทุกสีเลยค่ะ รุ่นนี้สีออกแบบมาในโทนเดียวกัน สามารถทาได้หลายสี แต่งตาให้ดูมีมิติ มีลูกเล่นมากขึ้น คุณสมบัติ - เนื้อเนียนสวย สีสวย - ใช้งานสะดวก โดยไม่ต้องเหลา - แต่งหน้าง่าย สวยในครั้งเดียว - กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน - พกพาง่าย มีหัวฟองน้ำใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเลอะมือ มีพร้อมส่ง4สีจ้า สีตามรูปเลยค่า 1 Walnut สีน้ำตาลเข้มเนื้อแมท 2 Teak สีน้ำตาลซิมเมอร์ระยิบระยับ หมดคะ 3 Maple สีโทนชาเย็น น้ำตาลอมส้มจ้า 4 Oak สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree