Laneige BB Cushion SPF 50 PA+++ tester ราคา #180บาทจ้า มีพัฟให้ด้วยนะคะ มีเบอร์ 13 ผิวขาว-ขาวเหลืองจ้า #พิเศษกว่านั้น สั่ง2ชิ้น 300.-เองจ้า ลาเนจบีบีแบบตลับนวัตกรรมใหม่บีบีเนื้อเอสเซ้นต์บาล์ม ทำหน้าที่เป็นทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดด พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50/PA+++ อีกทั้งปรับสภาพผิวหน้าของให้แลดูเปล่งปลั่งเนียนละเอียดกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาในรูปแบบตลับพกพาง่าย มีคุณสมบัติ 5 ประการคือ ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด (ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB) เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสที่สดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcfoundation #mbccushion #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Laneige BB Cushion SPF 50 PA+++ tester ราคา #180บาทจ้า มีพัฟให้ด้วยนะคะ มีเบอร์ 13 ผิวขาว-ขาวเหลืองจ้า #พิเศษกว่านั้น สั่ง2ชิ้น 300.-เองจ้า

ลาเนจบีบีแบบตลับนวัตกรรมใหม่บีบีเนื้อเอสเซ้นต์บาล์ม ทำหน้าที่เป็นทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดด พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50/PA+++ อีกทั้งปรับสภาพผิวหน้าของให้แลดูเปล่งปลั่งเนียนละเอียดกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กันเหงื่อ ทาแล้วผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาในรูปแบบตลับพกพาง่าย มีคุณสมบัติ 5 ประการคือ ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด (ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB) เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสที่สดชื่น

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcfoundation #mbccushion
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Dior ‍♀️น้ำหอมฉีดผม Miss Dior Hair Mist 30ml. ราคา 1690บาทจ้า . น้ำหอมสำหรับเส้นผม สเปรย์น้ำหอมฉีดผม มอบความ หอมและการบำรุง แนวกลิ่น Floral Fresh กลิ่นหอม สดชื่น ละมุนละไม น่ารักสดใส สไตล์คุณหนู จากกลิ่นมวลดอกไม้นานาพรรณ เพราะเส้นผมคือความละเอียดอ่อน น้ำหอมสำหรับเส้นผมจึงต้องอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษ วิตามินอี ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม สเปย์ละอองบางเบา ซึมซาบได้รวดเร็ว ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ มอบกลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน สัมผัสได้ถึงผมที่หอมสะอาด สดชื่นจ้าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume mbcHairMist สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ของดีมีนิดเดียว Dior Couture Palette Edition Voyage Total Makeover Palette ราคา 3490บาทจ้า ส่ง free ems ด้วยน้า ด่วน‼️ ของมีจำนวนจำกัดจ้า เซตนี้คุ้มมากๆ ค่ะพาเลทเซตแต่งหน้าที่คัดเลือกสีสันที่ดีที่สุด เนื้อดีเยี่ยม เกลี่ยบนผิวได้อย่างราบรื่น เนียนเรียบและติดทนนาน ตลับสีดำหรูหรามากๆค่า ในเซตประกอบด้วย 1. Mini Diorskin Forever Compact แป้งพัฟรุ่นเทพของแบรนด์เลยคะ สี 020 Light Beige ขาวเหลือง 2. Mini Diorblush บรัชออน สี 830 Rose Dragee 3. Mini Dior Addict Lip Maximizer ลิปสติก สี 010, สี 148 4. Mini Dior Addict Gloss ลิปกรอส สี 480 5. Mini Rouge Dior Nude Lipstick ลิปสติก สี 263 6. Mini Eyeshadow อายชาโดว์ 8 สี 7. Mini Mascara มาสคารา 8. แปรงปัดแก้ม 9. แปรงอายแชโดว์ 10. แปรงทาลิป ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcset mbceyeshadow mbcblushon mbcfoundationpowder mbclipstick mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

สูตรใหม่❄️Cool gel✨ เนื้อเจลเย็นสดชื่น LA MER The Moisturizing Cool Gel Cream ขนาดปกติ 60ml. No box ราคา 8590 จากปกติ 13,700 นะค้า ไซส์จริง nobox คุ้มมากกกกจ้า แบบมีกล่อง 9,590 จ้า มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลเย็นสดชื่น จะช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย แลดูเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวในแบบที่รู้สึกว่ามันคลายร้อนได้ด้วย ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นขึ้นมาทันที และแน่นอนว่าลิขสิทธิ์เฉพาะอย่าง Miracle Broth ที่บำรุงผิวนั้นก็อัดอยู่ในกระปุกอย่างเต็มเปี่ยม ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ผิวแลดูเปล่งประกาย ทำให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดทั้งวันจริงๆค่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวที่บอบบาง ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ