"ความเกลียดแต่แรกพบ จากนั้นก็เป็นความรัก" [1]-Soul of a Nation, BBC (1979) แม่ของแผ่นดิน รอยยิ้มของพ่อ รอยยิ้มของคนไทย ขอพระองค์ทรงพระเจริญ #ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป #Repost dailynews.ent อนุญาตแชร์ต่อนะคะ
×

"ความเกลียดแต่แรกพบ จากนั้นก็เป็นความรัก" [1]-Soul of a Nation, BBC (1979)

แม่ของแผ่นดิน
รอยยิ้มของพ่อ รอยยิ้มของคนไทย
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
#ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

#Repost dailynews.ent อนุญาตแชร์ต่อนะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิวอุดตัน ใช้ออยแล้วตามด้วยโฟมจ้า หน้าสะอาดเกลี้ยง ผิวเนียนขึ้น รีวิวเพียบจ้า ซ้าย THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. จากราคาปกติ 1800บาท ลดเหลือ 1320บาทเท่านั้นจ้า คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมกอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยหลักการที่ว่า “ น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด” มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด ขวา THREE Balancing Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาดปกติ 120g. ราคาปกติ 1500บาท ลดเหลือ 1199บาทจ้า โฟมล้างหน้าที่ช่วยที่จะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดีจากภายใน เนื้อโฟมสามารถตีขึ้นจนเป็นฟอง แล้วใช้ฟองที่ได้นวดวนให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบ aroma therapy หากไม่มีเวลาตีให้เป็นฟองนุ่ม บีบใส่มือแล้ววน ๆ ให้ทั่วใบหน้าได้เลย สำหรับการตีเป็นฟอง ทำวันหยุดหรือวันที่มีเวลาเหลือ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานทั้งสัปดาห์มาได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

AVEDA ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส Tulasāra Radiant Awakening Ritual Kit มาเป็นเซตมาคู่กันเลยคะทั้งออยส์เเละเเปรง ราคาเต็ม 4,000.- ลดเหลือ 3350บาทจ้า ประกอบด้วย 1Tulasara radiant oleation oil 50 ml. 2Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใสจากแบรนด์ AVEDA เผยผิวที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นทันที ประกอบด้วย 2 ขั้นตอนการดูแลง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้เอง ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ เริ่มต้นด้วยแปรงผิวที่แห้งและสะอาดประมาณ 1 นาที ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่างใสและเนียนเรียบ นวดผิวหน้าประมาณ 1 นาที เพื่อช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด พร้อมการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย oleation oil ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ผลการใช้จะสังเกตว่าผิวนุ่มรูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ กลิ่น oleation oil หอมมากช่วยปลุกร่างกายได้ดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวจ้า ส่วน เเปรงนุ่มไม่บาดหน้า หน้าที่ของเค้าคือช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้กระจ่างใสพร้อม ขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไปได้อย่างหมดจด เพื่อช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ และช่วยปลุกเราให้ตื่นค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ AVEDA ได้ที่ mbcAVEDA mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.Pic: ขอบคุณ คุณเจนค่า http://www.janenipa.com/2016/08/aveda-tulasara.htmlm=1

Three angelic complexion primer ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,800.-นะค้า พร้อมส่ง2เฉดจ้า 01 PINK PETAL: มอบผลลัพท์ ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone)ที่ดูขาวซีด 03 YELLOW ROSE : เพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะกับผิวโทนชมพู (cool tone) และผิวโทนเหลือง (warm tone) ที่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดง มอบผลลัพท์สีผิวสม่ำเสมอเนียนเรียบ ดูสุขภาพดีดุจผิวในอุดมคติ พร้อมมอบความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 80% ปกป้องผืวจาก SPF22/PA+++ เนื้อเบาโปร่งใสดุจฟิล์มบางๆ ทำหน้าที่เป็น control color ไปด้วยในตัว มอบผลลัพท์สีผิวที่ดูโกลว์ กระจ่างใส เป็นธรรมชาติ แม้ใช้ทั่วทั้งใบหน้าก็ไม่ให้ความรู้สึกหนาหนัก เผยผิวเนียนใสดูสุขภาพดีได้ตลอดวัน สามาถช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำได้อย่างเหนือชั้น ด้วยส่วนผสมของของชิมเมอร์เนื้อละเอียด และอณูเพิร์ล 3 เฉดสี ที่ยังอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนได้ด้วย มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ มอบสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวพรรณ อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงและโอบอุ้มความชุ่มชื้น คุณสมบัติ oil-control powder ช่วยคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพอากาศจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr.รูปสวอท cinnnamongal ขอบคุณคร่า