Sleek Matte Me Ultra Smooth Matte Lip Cream no.436 Birthday Suit สี น้ำตาลนู้ด ราคา #380บาทจ้า ลิปสติกเนื้อลิคขวิดกึ่งครีมเนียนนุ่ม ที่จะกลายเป็นแมททันทีหลังจากทาลงบนริมฝีปาก โทนน้ำตาลนู้ดปาก เนื้อเนียนละเอียด บางเบา พิกเม้นท์แน่น ให้สีชัดเจน ติดทนยาวนานตลอดวัน แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส สวยหวานสดใสและดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น มีหัวแปรงป้ายแบบจิ้มจุ่ม ที่หัวแปรงเป็นฟองน้ำ ทำให้สามารถป้ายจากแท่งและทาลงบนริมฝีปากได้เลย ดูสินค้าอื่นๆของ SLEEK ได้ที่ #mbcsleek #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Sleek Matte Me Ultra Smooth Matte Lip Cream no.436 Birthday Suit สี น้ำตาลนู้ด ราคา #380บาทจ้า

ลิปสติกเนื้อลิคขวิดกึ่งครีมเนียนนุ่ม ที่จะกลายเป็นแมททันทีหลังจากทาลงบนริมฝีปาก โทนน้ำตาลนู้ดปาก เนื้อเนียนละเอียด บางเบา พิกเม้นท์แน่น ให้สีชัดเจน ติดทนยาวนานตลอดวัน แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส สวยหวานสดใสและดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น มีหัวแปรงป้ายแบบจิ้มจุ่ม ที่หัวแปรงเป็นฟองน้ำ ทำให้สามารถป้ายจากแท่งและทาลงบนริมฝีปากได้เลย

ดูสินค้าอื่นๆของ SLEEK ได้ที่ #mbcsleek #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Burberry Brit Sheer For Her Eau De Toilette ขนาดปกติ 100ml. tester box ราคา 1950จ้า ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นแนวแป้งๆ บวกกับกลิ่นเครื่องเทศสุดหรูหรา ผสมกับกลิ่นซิตรัสนิดๆ บอกเลยว่าฉีดแล้วเซ็กซี่ เย้ายวน แต่ยังมีความหรูหรา ขี้เล่น อยู่ครบเลยยค่า เป็นกลิ่นที่หอมมากก เสริมลุคให้มั่นใจและมีเสน่ห์ ทำให้ฉีดแล้วจะกลายเป็นคนที่น่าดึงดูดขึ้นมาในทันทีเลยค่า น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมหวาน ออกแนว Fresh Fruity Floral ส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้ และดอกไม้หอมนานาพันธุ์ ให้กลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส บรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนๆ ที่ลวดลายก็ยังคงความเป็น BRIT สื่อถึงสีของดอกซากุระญี่ปุ่นซึ่งแสดงถึงความอ่อนเยาว์ เสน่ห์ที่ดึงดูดใจ เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมของผลไม้อย่างลิ้นจี่, ส้มยูซุ, สับปะรดและส้มแมนดาริน กลิ่นระดับกลางเป็นดอกพิโอนี่, ลูกแพรและดอกพีชบลอสซั่ม อ่อนโยนลงด้วยมัสค์และไวท์วู๊ด ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Biotherm Life Plankton Mask มีสามขนาดจ้า 75ml ราคา 1750บาทจ้า ราคาปกติ 2,100 บาทนะจ้า 15ml ขนาดทดลอง ราคา 690บาทจ้า 5ml ขนาดทดลอง ราคา 390บาทจ้า เรียกได้ว่าเป็น Healing Mask เลยคะ เจลครีมมาส์กหน้าสูตรเข้มข้นด้วย Life Plankton เนื้อมาส์กเค้าออกแบบมาเป็น Essence in Maskคะ เพื่อช่วยให้ Life Plankton™ มาส์กตัวนี้ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆที่เรา ต้องเผชิญตลอดทั้งวันและฟื้นฟูโครงสร้างผิวเรา ให้ได้รับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพผิวที่ดีนั้น มาจากส่วนผสมสำคัญที่เป็นไลฟ์แพลงตอน ที่ความเข้มข้นสูงถึง 5 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์ อิน มาส์ก ที่จะช่วยล็อคความเข้มข้นของไลฟ์แพลงตอน และค่อยปลดปล่อยสารสำคัญต่างๆ สู่ผิวอย่างต่อเนื่องตลอดค่ำคืน และยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สบายผิวเมื่อใช้ค่ะ ใช้ได้ทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนนอน ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวสดใส ดูกระจ่าง เนียนละเอียดดุจวัยเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmask mbcnightmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree