#ลดหนักมากกก 60% ลดมากกว่าครึ่งๆหาที่ไหนได้อีก SK-II Cellumination Deep Surge EX 50g. ราคาเต็ม 5,200฿ ลดเหลือ #2080บาทเท่าน้านนนนนค่า #ของมีจำนวนจำกัดนะคะ ของใหม่ ครีมบำรุงผิวเนื้อกึ่งเจลเข้มข้นที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายแบบมีออร่า มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส ครีมบำรุงผิวเนื้อกึ่งเจลเข้มข้นที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายแบบมีออร่า ด้วยเทคโนโลยี Aura Bright Cocktail จะช่วยลดจุด่างดำ ปรับสีผิวบนผิวหน้าให้ดูแลสม่ำเสมออย่างได้ผล เนื้อเจลเข้มข้นแต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbccream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#ลดหนักมากกก 60% ลดมากกว่าครึ่งๆหาที่ไหนได้อีก SK-II Cellumination Deep Surge EX 50g. ราคาเต็ม 5,200฿ ลดเหลือ #2080บาทเท่าน้านนนนนค่า #ของมีจำนวนจำกัดนะคะ ของใหม่

ครีมบำรุงผิวเนื้อกึ่งเจลเข้มข้นที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายแบบมีออร่า มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่ทำหน้าที่ปรนนิบัติผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อเจลที่เข้มค้นสามารถมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส ดูขาวสว่างเจิดจัส ครีมบำรุงผิวเนื้อกึ่งเจลเข้มข้นที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายแบบมีออร่า ด้วยเทคโนโลยี Aura Bright Cocktail จะช่วยลดจุด่างดำ ปรับสีผิวบนผิวหน้าให้ดูแลสม่ำเสมออย่างได้ผล เนื้อเจลเข้มข้นแต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะผิว

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbccream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Gucci Luxe Finishing Powder ราคา 2590บาทจ้า มีเบอร์ 1, 2, 3 นะค้า แป้งไม่ผสมรองพื้น เนื้อบางเบา เป็นsatin อณูละเอียดเล็ก ซึ่งจะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า และมีสูตรพิเศษที่ทำให้เวลาใช้ตัวเนื้อแป้งจะกลายเป็นส่วนเดียวกับรองพื้น และผิวหน้าไปเลย จะไม่เป็นlayer หรือชั้นๆ คือไม่หนาหนักหน้าเลยค่ะ หน้าเนียนผ่องไปทั้งวันค่า แพคเกจสวยหรูตามสไตล์กุซชี่ มาพร้อมตลับทรงกลมสีดำหรู พร้อมโลโก้ของ Gucci ด้านในแบ่งเป็นสองชั้นด้านล่างสำหรับวางแปรงปัดขนนุ่ม พร้อมซองกำมะหยี่เพิ่มความหรูหรา หลังลง foundation เสร็จ เอาตัวนี้วนทับ คือเริ่ดและเนียนมากกก ส่วนแปรงจะเป็นแบบขนซึ่งมันทำให้เราเข้าถึงได้ทุกซอกมุมแม้กระทั่งใต้ตาเลย ดีกว่าพัฟมากๆ คะ เพราะเวลาเติมระหว่างวันมันจะไม่ดูหนาเหมือนทาทับเข้าไปอีกหนึ่งชั้นคะ ดูธรรมชาติผิวดีแต่เกิด แบบไม่โบ๊ะจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

รองพื้นรุ่นใหม่จ้า Guerlain L’Essentiel Natural Glow Foundation 16H Wear SPF 20 ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2150บาทจ้า ปกติ 2,550 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 00N, 01N, 02N จ้า รองพื้นเนื้อบางเบาขั้นสุด ติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมงที่ให้ผลลัพธ์ผิวดูโกลว์เป็นธรรมชาติ แต่ยังคงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวัน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมภายนอก ไอเท็มที่จะช่วยคุณสาว ๆ ครีเอทลุค Make Up No Make Up สวยใสแบบธรรมชาติ ด้วยรองพื้นที่มีสารประกอบบำรุงผิว รองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดจุดด่างดำได้แนบเนียน ช่วยปรับสีผิวให้เนียน สม่ำเสมอ หลังลงรองพื้นผิวจะดูชุ่มชื่นมีมิติ แต่ไม่มันวาว ดูละมุนแบบผิวสุขภาพดี แถมยังช่วยเพิ่มประกายความ Glow ให้กับผิวอีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Guerlain ได้ที่ mbcguerlain mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาเพิ่มค่า Dior Prestige La Micro-Huile de Rose 50ml. ราคา 7990บาทจ้า จากปกติ 12,000 นะค้า พรีซีรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก Dior ตัวนี้จะอยู่ในไลน์ Dior prestige เป็นไลน์ท็อปของดิออร์เลยน๊า พรีซีรั่มตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำรับวิตามินที่ช่วยเป็นอาหารผิวหน้าเพื่อช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูผิว เป็นวิตามินบำรุงผิวสูตรแรกที่ลำเลียงตัวลงสู่ผิวทันที เพื่อเติมพลังให้ผิวฟื้นบำรุงความงาม มอบสารอาหารขนาดไมโครจิ๋ว คือเล็กมากๆกว่า 20 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกลือแร่ โอเมก้า 3 วิตามินอี สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือในแต่ละขวดเต็มไปด้วยอณูแค็ปซูลทรงกลมไข่มุก หรือ Rose Micro Pearls กว่า 10,000 แค็ปซูล ซึ่งสกัดมาจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ dior pretige และด้วยเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัย ทำให้ซีรั่มตัวนี้มีพลังในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบซีรั่ม ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสบายผิวแบบออยบำรุง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแข็งแรง อิ่มเอิบ กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา ติด 1 ใน 5 สกินแคร์ที่สาวๆใช้แล้วต้องติดใจจากเว็บไซต์ VOGUE beauty ไปเรียบร้อยแล้วจ้า เปิดตัวมาก็หมดเกลี้ยงเคาน์เตอร์ ใช้ดีมากสมคำเคลมเค้าเลยค่า สาวๆไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยน๊า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ