ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา #2050บาทจ้า จากปกติ 2,900.-นะค้า เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยผิวในการรับมือกับความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมในโลกปัจจุบัน ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่สำคัญทุกประการ เซรั่มประสิทธิภาพสูง ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วนี้ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยที่สำคัญ รอบดวงตาบอบบาง เส้นริ้ว ริ้วรอย ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ รอยคล้ำใต้ตา ความแห้งกร้าน อีกทั้งแพคเกจใช้งานง่าย ดูแลง่าย และไม่ทำให้เนื้อครีมเสื่อมสภาพ สร้างสรรค์เพื่อครีมรอบดวงตา ที่เป็นจุดอ่อนโยนที่สุดของร่างกายคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ #mbcesteelauder #mbceyescream #mbceyeserum #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Serum 15ml ราคา #2050บาทจ้า จากปกติ 2,900.-นะค้า

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยผิวในการรับมือกับความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมในโลกปัจจุบัน ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวที่สำคัญทุกประการ เซรั่มประสิทธิภาพสูง ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วนี้ ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยที่สำคัญ รอบดวงตาบอบบาง เส้นริ้ว ริ้วรอย ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ รอยคล้ำใต้ตา ความแห้งกร้าน อีกทั้งแพคเกจใช้งานง่าย ดูแลง่าย และไม่ทำให้เนื้อครีมเสื่อมสภาพ สร้างสรรค์เพื่อครีมรอบดวงตา ที่เป็นจุดอ่อนโยนที่สุดของร่างกายคะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ #mbcesteelauder #mbceyescream #mbceyeserum
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุดก่อนใครที่นี่ YSL Top Secrets Moisturizing Prep Lotion 150ml. ราคา 2100บาทจ้า จากปกติ 2,400.-นะค้า . งานผิวโกลว์สุขภาพดีขั้นสุด ปลุกผิวให้พร้อมฉายประกายความโกลว์ ด้วยโลชั่นเติมความชุ่มชื้น ตรงเข้าเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึกในทันที ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม และเรียบเนียน พร้อมปรับสมดุลผิว ช่วยให้ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้น เครื่องสำอางติดทนขึ้นค่า . มอบความรู้สึกสดชื่น ฉ่ำน้ำ และช่วยปรับสมดุลผิวเพื่อให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น จากประสิทธิภาพของส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic acid และ Glycerin ในโลชั่นขวดนี้ จะช่วยปลุกผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาด้วยความเย็นสดชื่นและความชุ่มชื้นยาวนาน และสารสกัดจากใบ Moroccan Walnut อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมปราการปกป้องผิว และมอบความกระจ่างให้ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม สะอาดและสว่างใสขึ้น สู่ขั้นตอนการแต่งหน้าที่ง่ายขึ้นและไม่ลบเลือนง่าย . วิธีใช้ ก่อนแต่งหน้า กดปั้มโลชั่น บนฝ่ามือ หรือสำลี วางลงบนผิวกดซับเบาๆให้เนื้อโลชั่นซึมทั่วผิวหน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อุปกรณ์ช่วยปิดเหม่ง The Face Shop ♥ Quick Hair Puff 7g. ราคา 490บาทจ้า มีสีน้ำตาลเข้มจ้า อุปกรณ์ช่วยปิดเหม่งหรือบริเวณที่ผมบาง ใครมีปัญหาผมบางมาทางนี้เลยจ้า ปิดผมบางหัวล้านได้เร็วทันใจ ใครทีมีบริเวณแซกกลางศรีษะกว้าง ตัวนี้ช่วยได้เยี่ยมเลยคะ หรือ จะสร้างไรผม กรอบหน้าผากให้แคบเล็กลง ดูแบ็ว หวานขึ้นเยอะ ต้องลองจ้าาาา เนื้อจะเป็นแป้งฝุ่นสีน้ำตาล ใช้พัฟแตะที่แป้งแล้วทาบริเวณที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็ช่วยปกปิดผมบางได้ เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้น กันน้ำ ล้างออกด้วยยาสระผม พัฟนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มี2โทนให้เลือก - เบอร์ 1 Natural Brown น้ำตาลธรรมชาติ หมดจ้า - เบอร์ 2 Dark Brown น้ำตาลเข้ม สีขายดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The Face Shop ได้ที่ mbcthefaceshop mbctools mbchichair สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr. ขอบคุณภาพรีวิวจากคุณดาว Dujdow คร่า

สูตรใหม่ สำหรับคนนอนน้อยLANEIGE Time Freeze Firming Sleeping Mask 60 ml. ราคา 980บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,300.- คะ การนอนหลับที่ไม่เพียงพอ เป็นที่มาของปัญหาผิวนานาประการ นอกจากการสูญเสียความชุ่มชื้นแล้ว ยังลดกระบวนการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อย เสียรูป ขาดความกระชับ จนทำให้รูปหน้าโดยรวมหย่อนคล้อย ดูแก่ก่อนวัย มาส์กสูตรนี้ของลาเนจจึงเหมาะมากๆ สำหรับคนนอนน้อยค่าาา ช่วยฟื้นฟูผิว โอบอุ้มผิวไว้ให้ยกกระชับ คืนความหนาแน่นล้ำลึกถึงชั้นโครงข่ายผิว กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว พร้อมตรงเข้าจัดการ 5 สัญญาณความร่วงโรยของผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งความแห้งกร้าน, ผิวสัมผัส, ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนขยาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth