มาสค์โคลนพอกหน้า กระชับรูขุมขน Laneige Mini Pore Water Clay Mask 70ml. ราคาเต็ม 950฿ ลดเหลือเพียง #750บาทเท่านั้นจ้า ใหม่ล่าสุด!! โคลนพอกหน้าที่ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม !! ออกแบบมาสำหรับสาวๆที่มีผิวผสมถึงผิวมัน ให้ใบหน้าเนียนใส รูขุมขนดูเล็กลง ไร้ความมันยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcmask #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

มาสค์โคลนพอกหน้า กระชับรูขุมขน Laneige Mini Pore Water Clay Mask 70ml. ราคาเต็ม 950฿ ลดเหลือเพียง #750บาทเท่านั้นจ้า

ใหม่ล่าสุด!! โคลนพอกหน้าที่ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม !! ออกแบบมาสำหรับสาวๆที่มีผิวผสมถึงผิวมัน ให้ใบหน้าเนียนใส รูขุมขนดูเล็กลง ไร้ความมันยาวนาน

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbcmask
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ซีซีครีมกันแดด สูตรใหม่จ้า☀️ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ CC Cream Anti-Pollution ปริมาณ 30ml. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,500.-นะค้า . ซีซีครีมกันแดด☀️ สำหรับแก้สีผิวที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นในทันที และเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อม ครีมเนื้อบางใสที่มีสีอ่อน ๆ มอบการปกปิดที่สามารถเพิ่มระดับได้พร้อมความเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี ระบบกรองรังสีและเทคโนโลยีต้านมลภาวะ ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอ/ยูวีบี . ซีซีครีมเนื้อบางเบา และซึมซาบไวของเราช่วยป้องกันผิวร่วงโรยก่อนวัย ไม่ผสมน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ซากุระเชอร์รี่✨บอสซั่ม ยิ่งฉีด...ยิ่งรู้สึกสวยยยย Jo Malone Sakura Cherry Blossom [No Box] ขนาดปกติ 100 ml. ราคา 4490บาทจ้า จากปกติ 5,400 นะค้า ซากุระเชอร์รี่บอสซั่ม กลิ่นหอมอันเป็นตัวแทนแห่งความสวยงามและน่าทนุถนอม เหมาะสำหรับสาวๆที่อ่อนหวาน สดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา กลิ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ขายหมดอย่างรวดเร็วจนแฟนๆโจมาโลนเรียกร้องให้กลับมาผลิตอีกครั้งค่าาา กลิ่นหอมอันเป็นตัวแทนแห่งความสวยงาม น่าทนุถนอม ความรื่นรมย์แสนบริสุทธิ์ที่พัดผ่านมาให้สัมผัสในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ความหอมอันอ่อนโยนของดอกซากุระ ดอกกุหลาบ และ ดอกไวโอเลต เปล่งประกายด้วยกลิ่นอันสดชื่นของเบอร์กามอต Top Note: Bergamot เติมความสว่างไสวซาบซ่า ด้วยซิตรัสแสนสดชื่น Heart Note: Cherry Blossom กลิ่นหอมอันนุ่มนวล เบาสบาย เติมเต็มความนุ่มนวลของกลิ่นดอกไม้แห่งฤดูใบไม้ผลิ Base Note: Rosewood กลิ่นหอมหรูหราที่มอบสัมผัสเร้าอารมณ์ และความรู้สึกด้วยกลิ่นวู้ดดี้อันนุ่มนวล ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ