#โปรแรงมาก!!! ลด50% ไปเลยจ้า SK-II Facial Treatment Essence-Eye 15ml. ราคาเต็ม 2,620.- ลดเหลือ #1299บาทเท่านั้นคะ ของใหม่นะจ้า ซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้ บริเวณผิวรอบดวงตากระชับ เรียบเนียน ฟื้นฟูรอยคล้ำใต้ตา และ ริ้วรอยแห่งวัย หยดซีรั่มลงบนฝ่ามือหนึ่งครั้ง และใช้นิ้วนางแตะเบาๆ เพื่อเกลี่ยซีรั่มให้ทั่วบริเวณผิวรอบดวงตา จากนั้นใช้นิ้วนางนวดเบาๆ เป็นวงกลม ใช้เป็นประจำทั้งในเวลาเช้าและกลางคืนก่อนตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbceyescream #mbceyeserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

#โปรแรงมาก!!! ลด50% ไปเลยจ้า SK-II Facial Treatment Essence-Eye 15ml. ราคาเต็ม 2,620.- ลดเหลือ #1299บาทเท่านั้นคะ ของใหม่นะจ้า

ซีรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำและริ้วรอยของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นได้ บริเวณผิวรอบดวงตากระชับ เรียบเนียน ฟื้นฟูรอยคล้ำใต้ตา และ ริ้วรอยแห่งวัย หยดซีรั่มลงบนฝ่ามือหนึ่งครั้ง และใช้นิ้วนางแตะเบาๆ เพื่อเกลี่ยซีรั่มให้ทั่วบริเวณผิวรอบดวงตา จากนั้นใช้นิ้วนางนวดเบาๆ เป็นวงกลม ใช้เป็นประจำทั้งในเวลาเช้าและกลางคืนก่อนตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbceyescream #mbceyeserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ตลับลิมิเต็ดจ้า Eglips X Saika No Sato Blur Powder Pact No.21 เป็นแป้งที่มีตลับสีม่วงสดใส โดยร่วมกันสร้างสรรค์จากแบรนด์ Eglips และ ฟาร์มลาเวนเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ไซคาโนะ ซาโต้ ฟาร์ม 9g. ราคา 390บาทจ้า ใหม่ แป้งเบลอรูขุมขน เพิ่มความกระจ่างใส แป้งพัฟเนื้อนุ่มนวลบางเบา โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการ “เบลอ” รูขมขนที่กว้างและริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า พร้อมมอบการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาตินานานิด ให้ผิวดชุ่มชื่น แลดูเรียบเนียน สดใสเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ • เนื้อแป้งมีส่วนผสมของผงไข่มุก ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสดใสเปล่งประกาย • เบลอรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติ • ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth