Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. #890บาทจ้า เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน * ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist * มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง * เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว * ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ * ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน #วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmist #mbcspray #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. #890บาทจ้า

เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน
* ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist
* มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง
* เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว
* ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ
* ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน
#วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S

ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmist #mbcspray #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

BURBERRY Fresh Glow Compact Luminous Foundation ราคาเต็ม 2,100.- ลดเหลือ 1650บาทเท่านั้นจ้า สอบถามเบอร์ได้ค่า มีเบอร์ 12, 20 12 Ochre Nude ขาวธรมชาติโทนเหลือง 20 Ochre ขาวกลาง-คล้ำโทนเหลือง แป้งผสมรองพื้น ที่มอบสัมผัสที่บางเบา ปกปิดระดับกลาง ไม่หนักหน้า ด้วย polymers และadvanced prisma technology ช่วยให้แป้งกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียนขึ้น อำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ เผยผิวที่สวยเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง โรสฮิป ชา ลาเวนเดอร์ เข้าบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส จากภายใน ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ใช้กับฟองน้ำหมาด ในลุคฉ่ำ ๆ หรือให้แบบแห้งสำหรับเน้นการปกปิด ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ลด 55% มากกว่าครึ่งๆ NARSissist Hardwired Eye Kit ราคาเต็ม 2,100.- ลด 55 % เหลือเพียง 950บาทจ้า ของจำนวนจำกัดคะ 
พาเลตต์รุ่นพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของนาร์ส(Narsissist) อายแชโดว์สูตรพิเศษ 6 เฉดสี พร้อมนวัตกรรมใหม่ Hardwired Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS ที่ให้สีสันและเม็ดสีที่ชัดเจน พร้อมเนื้อสัมผัสที่นวลเนียน ละเอียด อีกทั้งยังติดทนเนิ่นนานตลอดทั้งวัน พร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย ตลับเป็นเสมือนกระจก ที่เปรียบเสมือนเงาสะท้อนบุคคลิกอันโดดเด่นของสาวของนาร์ส 
ในเซตประกอบด้วย
- NARSissist 6 เฉดสี มีกระจกในพาเลตค่า
- แปรงแต่งตาขนาดพกพา เบอร์ 43
- อายไลเนอร์ขนาดพกพา สี Chocolate 1.3 g. ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbceyeshadow mbceyeliner mbcbrush mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

NARS SATIN LIP PENCIL สี Dolce Vita ขนาดทดลอง 1.8g no box ราคา 490บาทจ้า สีแดงกลีบกุหลาบงามมาก เป็นสีแดงที่ทาได้แล้วดูเบาๆ ไม่แรงสักเท่าไหร่ ใครอยากเริ่มทาสีแดง แต่ยังไม่กล้าที่จะทาแดงแปร็ดๆ ลองจากสีใกล้เคียงแดงโทนนี้จะดูซอฟลงค่ะ สวยยย ลงตัว เนื้อแมท สวยสุดๆ สวยมากกก เนื้อติดทน เนื้อนุ่มไม่แข็ง เนื้อครีม มีเนื้อพิกเมนต์ที่เข้มข้น จึงให้สีสันที่สวยสดโดดเด่น มีส่วนผสมของซิลิโคนช่วยให้สีติดบนริมฝีปากได้นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยสารบำรุงริมฝีปากและวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวบนริมฝีปากได้อย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbclipstick mbclippencil mbcMatteLipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree