ปัง เป๊ะ มีมิติทุกอณูค้า ขอบคุณรูปจาก Cr. คุณแพรี่พาย คร้า #mbcShare
×

ปัง เป๊ะ มีมิติทุกอณูค้า
ขอบคุณรูปจาก Cr. คุณแพรี่พาย คร้า

#mbcShare

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick 3g. ราคา 790บาทจ้า . พร้อมส่ง2สี 3 Flower Pink ขอดูสีเพิ่มได้จ้า 4 Rose Red ในรูปด้านซ้าย . ลิปเซรั่มไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล น่าสัมผัส แต่ยังมอบสีระเรื่อบางเบาให้เรียวปากดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย บรรจุในแพ็กเกจสีทองหรูหรา มีส่วนผสมของน้ำมัน Camellia และดอกคำฝอย ช่วยลดความแห้งกร้านของริมฝีปาก เพื่อความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้น น้ำมันเมล็ดแอปริคอต ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวริมฝีปากทำให้อวบอิ่มสดใสมีชีวิตชีวา สารสกัดจากดอกพลัม ช่วยเพิ่มความเงางาม ให้สีละเอียดอ่อน เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

อุ๊บส์ เกิดมาก็ผิวดีเลย SK-II Atmosphere CC Cream SPF50/PA++++ 30g. ราคา 2350บาทจ้า จากปกติ 3,150.-นะค้า ซีซีครีมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ฟีลงานผิวเบาๆ ปกปิดกลางๆ ให้ความชุ่มชื่น กันแดดแน่นๆ ปลุกผิวสวยเปล่งประกายออร่า ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอสว่างใสมีออร่า พร้อมช่วยอำพรางจุดด่างดำ มาพร้อมสารกันแดด SPF50 PA++++ พร้อมป้องกันผิวจากการทำร้ายของรังสี UVA และ UVB และประกอบด้วยส่วนสำคัญ Atmosphere Theraphy Complex U เพิ่มประกาย เม็ดสีไข่มุกขนาดไมโคร ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเปล่งประกายดูมีออร่าได้ในทันที สูตรเฉพาะที่บางเบาและชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย เพื่อการปกปิดแบบเบาสบาย ไม่หนาหนักหน้าจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcccream mbcfoundation mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาแล้วค่าา พร้อมส่งทั้ง2จ้า ของจำนวนจำกัดนะค้า . ขวา เซรั่มออยล์สัมผัสบางเบา ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ขนาดปกติ 50 มล. ราคา 4490จ้า จากปกติราคา 5,990 บาทนะค้า . คงจะเรียกเฟเชียลออยล์ขวดนี้ว่า ‘น้ำมัน‘ ได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากให้สัมผัสบางเบาดุจน้ำมากกกกกกกกๆ แถมยังใช้เทคโนโลยี่ “Black Bee Repair” ด้วยส่วนผสมจากผลผลิตของผึ้ง 3 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายให้กลับมาเนียนนุ่มและอิ่มเอิบได้อีกครั้ง สามารถใช้เป็นพรี–เซรั่มได้แบบสบายๆเลยค่าาาา . เซรั่มออยล์ สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลังความเข้มข้นระหว่างเซรั่มกับความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนผิว จาก มอบผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิว ให้สว่างขึ้นอีกขั้น เหมาะกับทุกสภาพผิว . ซ้าย Guerlain Abeille Royale Daily Repair Serum ขนาดปกติ 50ml. ราคา 6290บาทจ้า จากปกติ 8,600.-นะค้า . เซรั่มซ่อมแซมผิวหน้า ด้วยสูตรพิเศษจากผึ้งของเกอแลง เข้มข้นประสิทธิภาพสูงช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอย ลดจางลง โดยเข้าไปซ่อมแซมความเสียหายร่วงโรยไปตามกาลเวลาหรือมลภาวะที่เปลียนแปลง โดยเข้าซ่อมลึกถึง DNA ของเซลล์ผิว ทำงานซ่อมแซมรักษาเส้นใยผิวคอลลาเจน และอิลาสตินที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นเพิ่มความยืดหยุ่นที่เสียไปให้กลับมาเด้งตึงอีกครั้ง ในเวลา 1 เดือน ผิวจัดกรอบไม่หย่อนคล้อย ผิวกระชับแน่นเฟริมขึ้น ผิวเรียบเนียนกระจ่างขึ้นค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth