YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU ราคาเต็ม 2,300 บาท ลดเหลือ #1990บาทจ้า มีเบอร์ 10, 20, 30, 40 คูชชั่น คุมน้ำมัน และกันเหงื่อ ทาแล้วรู้สึกเบาสบายผิวเหมือนขนนก แต่ติดทนบนผิวเหมือนน้ำหมึกเวลาอยู่บนผิว เค้าออกแบบให้ได้ผิวแบบ Luminous Matte Finish งานผิวสวยมากๆคะ แนะนำเลย ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfoundation #mbccushion #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

YSL LE CUSHION ENCRE DE PEAU ราคาเต็ม 2,300 บาท ลดเหลือ #1990บาทจ้า มีเบอร์ 10, 20, 30, 40

คูชชั่น คุมน้ำมัน และกันเหงื่อ ทาแล้วรู้สึกเบาสบายผิวเหมือนขนนก แต่ติดทนบนผิวเหมือนน้ำหมึกเวลาอยู่บนผิว เค้าออกแบบให้ได้ผิวแบบ Luminous Matte Finish งานผิวสวยมากๆคะ แนะนำเลย

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfoundation #mbccushion
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีของลงทามไลน์เพียบจ้า ไปดูกันน้าาา สี Tulip สีทุกคนตามหา มีมาไม่บ่อยน้าาา Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF15 ขนาดปกติ 4.3 g ราคา 930บาทจ้า สี Tulip ชมพูหวานๆ อารมณ์แบบสีชมพูกลีบดอกทิวลิป สวยมากๆค่า คืนความชุ่มชื้นให้เรียวปากของคุณ ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่แตกแห้ง ด้วย Sugar Lip Treatment SPF 15 ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของตาลแท้ๆ เข้ากับน้ำมันของสารสกัดผล Black Currant ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงริมฝีปาก ให้สีเป็นธรรมชาติ ลิปรุ่น Sugar ซึ่งมีส่วนผสมและรสหวานๆของน้ำตาล ซึ่งตัว Sugar Lip Treatment SPF 15 ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure อีกด้วยจ้า ปังมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth